Những đường chỉ tay song song nói lên điều gì? Vận mệnh ra sao?

Người sở hữu 2 hoặc 3 đường chỉ tay song song

Khám phá về đường chỉ tay song song và nó có ảnh hưởng gì đến tính cách và vận mệnh của bạn. Cùng tìm hiểu 2 đường và 3 đường chỉ tay song song có ý nghĩa và tiết lộ gì về con người bạn. Hãy cùng Xemchitay.vn khám phá và tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Đường chỉ tay song song là gì?

Bàn tay mỗi một người có rất nhiều đường chỉ tay khác nhau, nhưng để những đường chỉ tay này song song với nhau thì đây là một dạng chỉ tay hiếm và không phải ai cũng có. Dưới đây là một vài điểm nổi bật:

  • Đặc điểm nhận dạng

Trên lòng bàn tay, có thể là 2 hoặc 3 đường chỉ tay song song với nhau được gọi là đường chỉ tay song song. 

Nó có thể là một đường chỉ tay song song với một trong 3 đường chính trên bàn tay, đó là đường tâm đạo, trí đạo và sinh đạo. Ý nghĩa của 2 đường chỉ tay song song cũng tùy vào việc nó song song với đường nào. 

  • Đặc điểm chung

Những người có đường chỉ tay song song là người có sự nghiệp đáng ngưỡng mộ, tài trí hơn người. Họ là người linh hoạt và có tư duy nhạy bén.

Họ hầu như là người có sức khỏe và tuổi thọ cao vì vậy họ gắn bó và hạnh phúc với gia đình được lâu dài.

Tùy vào người sở hữu có 2 hay 3 đường chỉ tay song song và các nét của đường chỉ tay đậm, mờ, dài, ngắn, … mà lối sống, tính cách, tình duyên của họ cũng có sự khác nhau không ít. Người sở hữu 3 đường chỉ tay song song thường sẽ độc lập hơn người có 2 đường. Nhưng, đường tình duyên của người có 3 đường chỉ tay song song sẽ lận đận và kém may mắn hơn.

Đường chỉ tay song song với đường sinh đạo có ý nghĩa thế nào?

Đường chỉ tay kéo dài, liền mạch

Đường chỉ tay song song với đường sinh đạo kéo dài, liền mạnh
Đường chỉ tay song song với đường sinh đạo kéo dài, liền mạnh

Đường sinh đạo đại diện cho sức khỏe và tuổi thọ của mỗi người. Vì vậy, những người có đường chỉ tay song song với đường sinh đạo kéo dài và liền mạch, kể cả nam hay nữ, đều sống rất thọ và sung túc bên người thân của họ. 

Những người có đường chỉ tay nay được đánh giá là có tính kiên nhẫn và quyết đoán cao trong mọi việc. Nhạy bén trong công việc nên tạo cho họ nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Cùng với đó là sự nhiệt huyết, dốc hết sức mình để đạt được những mục tiêu mà mình đề ra. Ngoài ra, họ cũng gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và gặp được quý nhân giúp đỡ và tương trợ trên con đường đi đến thành công. 

Cuộc sống hôn nhân của những người này cũng rất viên mãn và an nhàn. Gia đạo bình an, ổn định, hạnh phúc dài lâu. 

Đường chỉ tay không liền mạch, đứt quãng

Đường chỉ tay song song với đường sinh đạo đứt quãng
Đường chỉ tay song song với đường sinh đạo đứt quãng

Người có đường chỉ tay song song với đường sinh đạo đứt quãng thường sẽ báo hiệu điều xấu về tuổi thọ ngắn và đoản mệnh. Họ có thể gặp những sự cố và tai nạn bất ngờ, không lường trước được bệnh tật sẽ đến và ra đi trong sự nuối tiếc, đau buồn của người thân. Những người sở hữu đường chỉ tay này cần phải hết sức cẩn thận và thận trọng để tránh nguy hiểm đến tính mạng.

Đường chỉ tay song song với đường sinh đạo bị đứt đoạn ảnh hưởng đến sức khỏe của họ rất nhiều. Vì vậy, họ thường xuyên phải bỏ tiền vào việc điều trị bệnh do cơ thể ốm yếu, không đủ năng lượng và thường xuyên lâm bệnh. Do đó, họ không thể gặt hái được thành công mà nhận lại nhiều thất bại. 

Không chỉ vậy, đường chỉ tay song song với đường sinh đạo đứt quãng còn ảnh hưởng đến tình duyên của người có đường chỉ tay này.

Đường chỉ tay ngắn, chia nhánh

Đường chỉ tay song song với đường sinh đạo ngắn chia nhánh
Đường chỉ tay song song với đường sinh đạo ngắn chia nhánh

Đường sinh đạo tượng trưng cho tuổi thọ, vì vậy nếu đường chỉ tay song song với đường sinh đạo ngắn và chia nhánh, thì tuổi thọ cũng giống như đường chỉ tay, thường sẽ không sống được lâu, yểu mệnh. Vì vận số không được may mắn và đen đủi nên họ phải chia xa gia đình vào lúc trung vận, mặc dù họ là người sống rất lương thiện và tử tế.

Đặt biệt, những người có đường chỉ tay song song với đường sinh đạo ngắn và chia nhánh chuyện tình duyên cũng rất trắc trở. Đường chỉ tay bị chia nhánh, cho thấy rằng họ rất dễ chia tay và ly hôn với người bạn đời của mình. Mặc dù, họ đều cố gắng vun đắp và bảo vệ nhưng vẫn không tránh khỏi những cuộc cãi vã, lục đục trong mối quan hệ. Vì vậy những người này nên thận trọng và bình tĩnh giải quyết những rắc rối và cãi vã để tránh dẫn đến những chuyện không hay.

Trong cuộc sống và sự nghiệp của những người này cũng gặp nhiều sóng gió và khó khăn. Công việc thường có tính cạnh tranh cao và thường bị tiểu nhân hãm hại sau lưng.

Đặc điểm của người có đường chỉ tay song song với đường tâm đạo

Đường chỉ tay song song với đường tâm đạo
Đường chỉ tay song song với đường tâm đạo

2 đường chỉ tay khác mà chúng ta có thể bắt gặp đó là đường chỉ tay song song với đường tâm đạo hay còn gọi là đường tình duyên. Những người này thường ly hôn rồi lại kết hôn với người tình cũ của họ. Độ dài của đường chỉ tay song song với tâm đạo sẽ tượng trưng cho cả sự hòa hợp và sự chia ly. Ngoài ra, những người có đường chỉ tay này là dấu hiệu của mệnh đào hoa, dễ trở thành người thứ ba trong một mối quan hệ hoặc gặp phải tình huống có người thứ ba xuất hiện.

Người có đường chỉ tay song song với đường trí đạo là người như thế nào?

Đường chỉ tay song song với đường trí đạo
Đường chỉ tay song song với đường trí đạo

Đường trí đạo là đường tượng trưng cho trí tuệ, học vấn, thành tựu của mỗi người. Vì vậy, những người có đường chỉ tay song song với đường trí đạo là người có sự nghiệp thành công và đáng ngưỡng mộ. Họ là những người có đầu óc linh hoạt, có khả năng giải quyết vấn đề rất nhạy bén. Họ chịu áp lực rất tốt và làm việc cực kỳ năng suất nên rất được lòng cấp trên và đồng nghiệp ngưỡng mộ. Họ có nhiều ý tưởng độc đáo và thích nghiên cứu những điều mới lạ, tuy nhiên họ cũng rất nhanh chán và không duy trì được lâu dài. Nếu họ rèn luyện được tính kiên trì có khả năng sẽ đạt được nhiều thành tựu lớn hơn nữa.

Tính cách của những người này cũng rất độc đáo và tự tin nên rất dễ hấp dẫn người khác. Họ cũng là người rất nhiệt tình giúp đỡ bạn bè khi cần. Nhưng bên cạnh đó, họ cũng là người rất thẳng tính, nghĩ gì nói đó nên thường gây mất lòng đối với người khác. 

Nhìn họ có vẻ rất hoàn hảo và xuất sắc trong mắt mọi người, nhưng trong chuyện tình cảm và gia đình lại khá trái ngược. Họ quá chú trọng vào công việc và việc tạo thành tích trong sự nghiệp mình. Vì vậy thường ít quan tâm đến gia đình, hôn nhân không được lý tưởng. Ngoài ra, những người này thường quá nhạy cảm và suy nghĩ nhiều, dễ xảy ra mâu thuẫn với đối phương.

Giải mã ý nghĩa 3 đường chỉ tay song song

Những người có 3 đường chỉ tay song song, kể cả nam và nữ, sự nghiệp rất thành công và đạt được những thành tựu rực rỡ. Bởi vì họ là người có tư duy tốt, có khiếu thẩm mỹ, khả năng lãnh đạo tốt và biết nâng cao hiệu suất của mình trong công việc. Khi đặt ra mục tiêu họ sẽ dốc toàn bộ sức lực để đạt được nó. Tuy nhiên, đôi lúc họ cũng thường suy nghĩ quá nhanh và quyết định vội vàng dẫn đến những sai sót không đáng có. 

Phụ nữ có đường chỉ tay này có bản lĩnh, rất độc lập và không muốn nhờ cậy vào ai. Chính vì điều này mà cuộc sống hôn nhân của họ không được tốt đẹp. Vì họ quá độc lập, rất thích cãi lý nên người đàn ông trong gia đình cảm thấy họ không có giá trị. Do đó, trong cuộc sống hôn nhân thường xảy ra cãi vã và dẫn đến ly hôn. 

Ba đường chỉ tay song song
Ba đường chỉ tay song song

>>> Xem thêm: Ý nghĩa 3 Đường Chỉ Tay Tách Rời Trên Lòng Bàn Tay Bạn

Kết luận

Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn cũng biết được ý nghĩa của người sở hữu 2 hoặc 3 đường chỉ tay song song rồi phải không? Cảm ơn bạn đã chọn Xemchitay.vn để giải đáp những thắc mắc của bạn, hãy truy cập website thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất về đường chỉ tay nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

url Bắt đầu Xem chỉ tay
urlBắt đầu Xem chỉ tay

Xin chào các đọc giả Xemchitay.vn !

Đây là nội dung chất lượng và hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không thu bất kỳ chi phí nào người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi cần một ít chi phí để nội dung ngày càng tốt hơn và phục vụ các bạn đọc giả tốt hơn, đôi khi trong quá trình truy cập website sẽ xuất hiện 1 vài quảng cáo. Hy vọng các bạn thông cảm.

Tắt Quảng Cáo
Tôi đồng ý