3 đường chỉ tay tách rời nhau có ý nghĩa gì – Xem bói chỉ tay tam xuyên

3 đường chỉ tay tách rời

Bói chỉ tay từ lâu đã là một phương pháp phổ biến trong xem tướng số của một người. Thế nhưng không hẳn ai cũng có chỉ tay tam xuyên hoặc thực sự hiểu 3 đường chỉ tay tách rời nhau có ý nghĩa gì? Vậy hôm nay hãy cùng xemchitay.vn khám phá những điều bí ẩn thú vị đằng sau một người sở hữu chỉ tay tam xuyên để cùng giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Chỉ tay tam xuyên là gì? Ý nghĩa của 3 đường chỉ tay tách rời

3 đường chỉ tay tách rời nhau có ý nghĩa gì - Xem bói chỉ tay tam xuyên
Chỉ tay tam xuyên được tạo thành bởi 3 đường vân tách rời và song song với nhau

Chỉ tay tam xuyên (hay chỉ tay hình chữ xuyên) được hình thành bởi 3 đường vân tách rời và song song với nhau, đó là: đường tâm đạo, đường trí đạo, đường sinh đạo. Chúng tạo với nhau thành hình chữ xuyên 川 

Đường tâm đạo:

 • Đường tâm đạo – Hay còn gọi là đường tình duyên, bắt đầu từ rìa mép lòng bàn tay, chạy dọc theo lòng bàn tay và thường kết thúc ở dưới ngón trỏ và ngón giữa. Thường thì đường này phản ánh về mối quan hệ gia đình, bạn bè và tình yêu đôi lứa của mỗi người.
 • Nếu đường tình duyên dài và mảnh, thường là biểu hiện của người có xu hướng yếu đuối và phụ thuộc vào mối quan hệ. Ngược lại, nếu đường tình duyên ngắn hoặc không rõ ràng, chứng tỏ đó là người có thể có tính cách ích kỷ, hẹp hòi và thường chỉ suy nghĩ cho lợi ích của bản thân mình mà không quan tâm đến người khác.

Đường sinh đạo:

 • Đường sinh đạo là đường bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ, bao quanh phần gốc của ngón cái và nó uốn thành một đường cong vòng quanh ngón cái cho đến khi tiếp xúc đến gần cổ tay.
 • Đường sinh đạo không chỉ phản ánh về cuộc sống và số phận của một người mà nó còn thể hiện phần nào tính cách của người đó. Nếu đường sinh mệnh dài và nhạt, người này thường trải qua cuộc sống ổn định, ít xảy ra những biến cố lớn. Trong khi đó, nếu đường sinh mệnh ngắn và bị đứt đoạn, họ thường có tính cách mở rộng và thích phiêu lưu, mạo hiểm, sẵn lòng chinh phục những thử thách mới.

Đường trí đạo:

 • Đường trí đạo là một đường chỉ tay xuất phát từ giữa ngón cái và ngón trỏ, chạy ngang qua lòng bàn tay hoặc có thể kết thúc ở giữa lòng bàn tay. Đường này thường phản ánh về trí thông minh, khả năng sáng tạo và thành công trong sự nghiệp của mỗi người.
 • Người có đường trí tuệ hướng lên thường sống lạc quan, tích cực và có khả năng vượt qua khó khăn một cách tích cực. Ngược lại, nếu đường này hướng xuống, họ thường có xu hướng hay bi quan và tiêu cực, dễ bị nản lòng khi gặp khó khăn. Đối với những người có đường trí tuệ phân nhánh ở cuối, họ thường giỏi giao tiếp và biết cách truyền đạt ý tưởng một cách trọn vẹn, từ đó tạo ra nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Ý nghĩa của 3 đường chỉ tay tách rời

Ý nghĩa của 3 đường chỉ tay tách rời
Chỉ tay tam xuyên biểu thị bạn là người độc lập và có tố chất lãnh đạo
 • Người có ba đường chỉ tay tách rời hoặc song song thường có tính độc lập cao, không thích phụ thuộc vào người khác và thích tự lập trong cuộc sống. Tuy nhiên, mặc dù có tư duy sáng tạo và khả năng lãnh đạo, số mệnh của họ thường không mấy tốt đẹp và đường hôn nhân có thể dễ dàng gặp khó khăn vì sự bất đồng về lối sống và quan điểm. Tính cách của họ thường cũng khá trẻ con và hay thích tranh cãi đến cùng.
 • Mặc dù vậy, sự nghiệp của những người này thường đạt nhiều thành tựu và được nhiều người ngưỡng mộ. Điều này là nhờ vào sự đam mê và cống hiến hết mình với công việc, công thêm khả năng tư duy sáng tạo bẩm sinh và khả năng lãnh đạo mạnh mẽ.

Xem bói cho người có 3 đường chỉ tay không cắt nhau

Những người có đường chỉ tay chữ Xuyên thường có lòng tự tôn mạnh mẽ, dũng cảm và đề cao chủ nghĩa cá nhân. Họ thích chịu trách nhiệm và có xu hướng tự hành động một mình. Đặc biệt, họ quyết đoán và thể hiện tình cảm một cách rõ ràng. Hơn nữa, họ không dễ tha thứ cho sai lầm hoặc khuyết điểm của người khác.

Tuy nhiên, có một vài điểm khác biệt của bàn tay chữ xuyên giữa nam và nữ, cụ thể như sau:

Đàn ông có 3 đường chỉ tay không giao nhau 

Đàn ông có 3 đường chỉ tay không giao nhau
Đàn ông sở hữu chỉ tay tam xuyên thì chứng tỏ họ có năng lực cá nhân mạnh mẽ

Tính cách người đàn ông có 3 đường chỉ tay tách rời nhau

 • Đường chỉ tay hình chữ Xuyên ở nam giới thường phản ánh tính cách độc lập và tự tin mạnh mẽ, nhưng đồng thời cũng có phần lỗ mảng và tính cách luôn hấp tấp, vội vàng. Họ thường làm việc mà không quan tâm đến hậu quả, dẫn đến việc phạm sai lầm dù đã hoàn thành nhiệm vụ. Bởi vì những người này có tính độc lập rất cao, do đó họ thường thích làm mọi việc một mình mà không cần sự hỗ trợ từ người khác. 
 • Họ có khả năng thích ứng nhanh chóng với môi trường xung quanh. Nếu họ đồng thời có đường trí đạo rõ ràng và đẹp đẽ, thì tư duy của họ sẽ cực kỳ nhạy bén và rất thông minh.

Sự nghiệp của người đàn ông có 3 đường chỉ tay tách rời nhau

 • Từ những nét tính cách của người đàn ông có đường chỉ tay hình chữ Xuyên cho thấy rằng họ thường ít có khả năng xây dựng các mối quan hệ và hiếm khi nhận được sự hỗ trợ từ người khác trong cuộc sống. Do đó, đường sự nghiệp của họ thường gặp nhiều trở ngại và khó khăn khi muốn đạt được thành tựu lớn lao.
 • Nếu các đường chỉ tay tạo thành chữ Xuyên rõ ràng, đậm nét và không bị gãy đứt, thì có khả năng sự nghiệp của họ sẽ dễ thành công hơn. Ngược lại, nếu các đường chỉ tay, đặc biệt là đường trí đạo mà mờ nhạt và bị đứt gãy, thì khả năng gặp thất bại trong sự nghiệp của họ sẽ rất cao.

Gia đạo người đàn ông có 3 đường chỉ tay tách rời nhau

Những người đàn ông có bàn tay chữ Xuyên thường không quen dựa dẫm vào người khác, do đó họ thường là những người con hiếu thảo và yêu thương cha mẹ của mình, đồng thời họ cũng luôn chăm sóc và bảo vệ anh chị em ruột thịt. Tuy nhiên họ có thể là người thiếu khả năng thể hiện cảm xúc và biểu đạt tình yêu với những người thân trong gia đình.

Tình duyên người đàn ông có 3 đường chỉ tay tách rời nhau

Trong tình yêu, những người đàn ông có bàn tay chữ Xuyên thường khó có được hạnh phúc và thường kết hôn khá muộn. Điều này xuất phát từ việc họ thích kiểm soát và đặt ra các yêu cầu khắt khe đối với đối phương trong mối quan hệ tình cảm và hôn nhân. Sự cứng nhắc và bó buộc từ phía họ có thể khiến đối phương cảm thấy áp đặt và căng thẳng, dẫn đến nguy cơ dễ tan vỡ mối quan hệ.

Phụ nữ có 3 đường chỉ tay không giao nhau (tính cách, công danh sự nghiệp, gia đạo, tình duyên)

3 đường chỉ tay tách rời (
Người phụ nữ sở hữu 3 đường chỉ tay tách rời nhau thường dám nghĩ dám làm

Tính cách người phụ nữ có 3 đường chỉ tay tách rời nhau

Những người phụ nữ có đường chỉ tay hình chữ Xuyên thường có cá tính mạnh mẽ, là điển hình của nữ cường, họ sẵn sàng đối đầu và không bao giờ chịu khuất phục trước nam giới. Với tính cách tự tin, họ thường làm việc một cách chủ động, dám đưa ra quyết định và không ngần ngại thể hiện cảm xúc yêu ghét một cách rõ ràng. Điều này có thể giúp họ phát triển độc lập và thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu không được hướng dẫn và giáo dục đúng cách từ nhỏ, họ có thể trở nên tự cao tự đại, chủ quan và thậm chí độc đoán. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội của họ sau này.

Sự nghiệp của người phụ nữ có 3 đường chỉ tay tách rời nhau

Những người phụ nữ có bàn tay hình chữ Xuyên thường là những người quyết tâm và kiên định trong việc đạt được mục tiêu bằng chính sức lực của mình. Với cá tính mạnh mẽ và quyết đoán, họ thường có khả năng dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp.

Gia đạo người phụ nữ có 3 đường chỉ tay tách rời nhau

 • Trong nhân tướng học, tuổi thơ của phụ nữ có 3 đường chỉ tay tách rời thường có quan hệ không tốt với gia đình, kể cả với cha mẹ hay anh em ruột thịt, vì từ khi còn nhỏ họ thường tỏ ra nổi loạn, bướng bỉnh không nghe lời và thường xuyên xảy ra tranh cãi với người thân trong gia đình.
 • Những người mang bàn tay này có thể mâu thuẫn với anh em trong nhà và khi trưởng thành họ thường giữ khoảng cách với gia đình và không dễ dàng thể hiện tình cảm của mình.

Tình duyên người phụ nữ có 3 đường chỉ tay tách rời nhau

 • Những người phụ nữ có bàn tay hình chữ Xuyên thường biểu hiện cá tính mạnh mẽ của mình bằng cách đặt ra các tiêu chuẩn cao cho đối phương, cả về tính cách và sự nghiệp. Họ có xu hướng đặt nhiều kỳ vọng vào con cái sau khi kết hôn, điều này dẫn đến việc họ thường trì hoãn việc kết hôn và khó khăn trong việc đưa ra các quyết định quan trọng. Tuy nhiên, khi họ đã quyết định tiến tới hôn nhân thì họ sẽ chung thủy với người bạn đời của mình và dành toàn tâm toàn ý cho cuộc hôn nhân này.
 • Ngoài ra, những người này được cho là có tướng vượng phu ích tử, nếu đàn ông đủ năng lực kết hôn với họ, sự nghiệp của những người đàn ông đó thường sẽ được thăng tiến nhanh chóng và không ngừng phát triển. Con cái của hai người cũng chăm ngoan học giỏi, vâng lời bố mẹ.

Tại sao phụ nữ có chỉ tay tam xuyên kết hôn muộn?

Phụ nữ có bàn tay vân chữ Xuyên thường kết hôn muộn vì nhiều lý do:

 • Tính cách độc lập cao: Họ mong muốn tự mình đạt được mọi thứ và không thích dựa dẫm vào người khác. Mặc dù họ có lòng tự tôn cực kỳ mạnh mẽ, tuy nhiên có đôi lúc họ hay cảm thấy tự ti, điều này có thể khiến họ trở nên khó tiếp cận hơn và ít khi trong một mối quan hệ yêu đương.
 • Tiêu chuẩn cao: Những người phụ nữ này thường đặt yêu cầu cao khi tìm kiếm bạn đời, họ mong muốn tìm được một người tốt và có khả năng tài chính. Điều này có thể gây khó khăn trong mối quan hệ hôn nhân do sự cứng nhắc và thích áp đặt các tiêu chuẩn lên đối phương.
 • Tình yêu sâu đậm: Dù ít biểu lộ cảm xúc bên ngoài, nhưng khi những người này yêu, họ thường yêu hết mình và sẵn sàng hy sinh vì đối phương. Do đó họ cũng mong muốn mình được yêu thương như thế, họ khó chấp nhận việc bị phản bội hoặc lừa dối. Điều này có thể làm họ trở nên đa nghi hơn trong một mối quan hệ tình cảm

Dù vậy, không nên quá lo lắng vì xã hội hiện đại đánh giá cao phụ nữ độc lập và tự chủ. Nhiều đàn ông cũng đánh giá cao sự độc lập và khả năng tự chăm sóc cuộc sống của tuýp phụ nữ này, điều đó có thể tạo ra nhiều cơ hội tốt cho những người phụ nữ có bàn tay chữ xuyên 

Lời khuyên cho người có bàn tay chữ xuyên

 • Đối với những người có bàn tay chữ Xuyên, lời khuyên đầu tiên là hãy thấu hiểu và chấp nhận bản thân mình. Tính cách độc lập và mạnh mẽ là một phần con người của bạn và đừng quên rằng ai cũng có điểm yếu và điều này hoàn toàn bình thường. Hãy chấp nhận bản thân mình, từ đó phát triển các khía cạnh chưa tốt.
 • Thứ hai, hãy mở lòng với các mối quan hệ. Dù bạn mạnh mẽ và rất độc lập, nhưng không có nghĩa là bạn không cần đến sự quan tâm và yêu thương từ người khác. Hãy mở lòng ra nhiều hơn và tìm kiếm các mối quan hệ lành mạnh.
 • Cuối cùng, hãy học cách thấu hiểu cho người khác Đôi khi, việc đặt ra yêu cầu và kỳ vọng quá cao có thể gây áp lực và căng thẳng cho một mối quan hệ. Hãy luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của họ để gìn giữ mối quan hệ này.

Kết luận

Trên đây là những thông tin quan trọng mà xemchitay.vn đã cung cấp để giúp mọi người hiểu rõ hơn về cách xem bói chỉ tay tam xuyên, cũng như giải đáp những thắc mắc xoay quanh 3 đường chỉ tay tách rời nhau có ý nghĩa gì? Nếu vẫn còn thắc mắc nào chưa hiểu, hãy để lại bình luận bên dưới. Chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

url Bắt đầu Xem chỉ tay
urlBắt đầu Xem chỉ tay

Xin chào các đọc giả Xemchitay.vn !

Đây là nội dung chất lượng và hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không thu bất kỳ chi phí nào người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi cần một ít chi phí để nội dung ngày càng tốt hơn và phục vụ các bạn đọc giả tốt hơn, đôi khi trong quá trình truy cập website sẽ xuất hiện 1 vài quảng cáo. Hy vọng các bạn thông cảm.

Tắt Quảng Cáo
Tôi đồng ý