Bàn tay chữ nhất ở nữ tốt hay xấu? Xem bói đường chỉ tay ngang ở nữ

bàn tay chữ nhất ở nữ

 

Trong nghệ thuật xem bói, thì bàn tay chữ nhất hay còn gọi là chỉ tay chữ nhất hoặc chỉ tay ngang, là một dấu hiệu đặc biệt đối với việc đọc vận mệnh và tương lai của một người. Nếu người phụ nữ nào sở hữu tướng tay này thì thường mang trong mình những thông điệp và ý nghĩa đặc biệt của vũ trụ. Chúng ta hãy cùng xemchitay.vn khám phá và giải đáp thắc mắc rằng bàn tay chữ nhất ở nữ là tốt hay xấu nhé!

 

Quan điểm của cổ nhân về con gái có đường chỉ tay chữ nhất 

“Tay nữ 1 đường bỏ người nuôi”

  • Các nhà tướng số Trung Hoa tin rằng việc chỉ có một đường trên lòng bàn tay là dấu hiệu tốt cho nam giới, tuy nhiên  đối với phụ nữ thì mang ý nghĩa ngược lại. Nam giới với “bàn tay ngang” thường được coi là người có triển vọng thành công, có tính quyết đoán và lý trí, khả năng kinh doanh và nắm giữ quyền lực. Tính cách này giúp họ dễ dàng nhận biết và tận dụng cơ hội, đưa ra quyết định mạnh mẽ và kiên trì trong việc theo đuổi mục tiêu.
  • Trong khi đối với phụ nữ thì việc sở hữu một đường chỉ tay trên lòng bàn tay được xem là dấu hiệu không tốt. Theo quan niệm phong kiến Trung Hoa, thì bổn phận của một người phụ nữ là ở nhà chăm chồng, nuôi con và thường không có tiếng nói trong gia đình. Nếu người phụ nữ nào có tính cách quá mạnh mẽ và độc lập thì thường không được hoan nghênh và cần được chấn chỉnh ngay lập tức. Đó là “bỏ người nuôi” – tức là ngày xưa phụ nữ hoàn toàn phụ thuộc vào cha – chồng – con trai, do đó nếu gia đình nào có con gái như thế mà muốn thay đổi vận mệnh thì chỉ có cách đem cho người khác nuôi. Tuy nhiên, quan điểm này ngày càng bị đánh giá là cổ hủ và không còn phản ánh đúng với sự phát triển và tiến bộ của xã hội hiện đại. 
con gái có đường chỉ tay chữ nhất
Người xưa thường có quan niệm rằng “Tay nữ 1 đường bỏ người nuôi”

Quan niệm hiện đại về bàn tay chữ nhất ở nữ

Quan niệm hiện đại về bàn tay chữ nhất ở nữ
Phụ nữ có bàn tay chữ nhất thường có vận số khá tốt, tình duyên và sự nghiệp rộng mở

Những phụ nữ nào sở hữu dấu hiệu này thường mang theo vận số khá tốt. Họ không chỉ có một tương lai tươi sáng mà cả đường tình duyên và sự nghiệp đều rộng mở.

Về tính cách

Phụ nữ có bàn tay chữ nhất thường dễ gần và vui vẻ, hòa đồng với mọi người, nhưng luôn biết cách giữ chừng mực, không quá lố lăng. Những phụ nữ này cũng đặc biệt thông minh, nhanh nhạy và học tập mọi thứ rất nhanh. Có thể nói rất nhiều tính cách tốt hội tụ vào những phụ nữ có bàn tay chữ nhất.

Về sự nghiệp

Họ cũng đạt được một số thành tựu nhờ sự thông minh và kiến thức rộng lớn giúp họ có nhiều cơ hội phát triển. Đặc biệt, tính cách mạnh mẽ, không ngại va chạm sẽ giúp họ dễ dàng đạt được thành công hơn và có thể thăng tiến đến vị trí lãnh đạo.

Về tình duyên

Bàn tay chữ nhất thường mang lại đường tình duyên tốt cho phụ nữ. Sự thông minh và tri thức giúp họ tạo được ấn tượng với mọi người, do đó có nhiều người theo đuổi và đường tình duyên của họ cũng rất thuận lợi. Mối quan hệ vợ chồng của họ thường rất bền vững và hoà hợp.

Về sức khỏe

Phụ nữ sở hữu bàn tay chữ nhất thường có sức khỏe khá ổn định. Tuy nhiên, giống như nam giới có đường chỉ tay chữ nhất, họ cũng có nguy cơ mắc các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hoá và tim mạch. Để duy trì sức khỏe tốt, họ cần chú ý đến việc cân đối giữa công việc, vận động và nghỉ ngơi.

Sự khác biệt giữa chỉ tay ngang ở nữ trên tay trái và tay phải

Chỉ tay ngang ở nữ trên tay trái

  • Phụ nữ có chỉ tay ngang bên trái thường sở hữu bản tính nhẹ nhàng, thùy mị và nết na. Bề ngoài của họ dường như trông có vẻ yếu đuối và mỏng manh. Tuy nhiên, bên trong họ lại rất cứng rắn và mạnh mẽ. Họ luôn giữ một thái độ bình tĩnh và nhìn nhận mọi vấn đề khó khăn trong cuộc sống theo cách tích cực nhất.
  • Tuy vậy, những người này thường phải đối mặt với nhiều trăn trở trong chuyện tình duyên. Các mối quan hệ thường xuyên gặp phải nhiều rắc rối, đặc biệt là do khả năng kiểm soát cảm xúc của bản thân những người này thường không tốt. Dễ xảy ra nhiều mâu thuẫn, tranh cãi với người thân xung quanh, đặc biệt là trong mối quan hệ vợ chồng. Gia đạo không hòa thuận, thậm chí có thể phải đối mặt với việc ly hôn và xa cách sớm.

Chỉ tay ngang ở nữ trên tay phải

  • Người phụ nữ có đường chỉ tay ngang bên phải thường là những người mạnh mẽ và quyết đoán. Luôn tự tin khẳng định bản thân là người thông minh và có năng lực. Họ thích tự mình làm mọi việc và không chịu sự kiểm soát hoặc quản lý từ người khác.
  • Tuy thành công của họ có thể không đến dễ dàng, nhưng qua nhiều khó khăn và thử thách, họ biết trân trọng và đánh giá cao mỗi khoản tiền mà họ kiếm được. Mặc dù cuộc sống của họ không phải luôn giàu có, nhưng gia đình luôn được họ đặt lên hàng đầu và không khí trong nhà lúc nhà lúc nào cũng vui vẻ, ấm áp

Chỉ tay ngang ở nữ trên cả 2 tay

  • Bàn tay chữ nhất ở cả hai tay thường là biểu hiện của những ưu điểm nổi trội trong con người. Đó là nơi tổng hợp đầy đủ các phẩm chất cần thiết để đạt được thành công. Những người này thường thông minh, tự tin và đam mê khám phá. Họ thích điều hành, khám phá và luôn tìm kiếm cơ hội để học hỏi và tích lũy kiến thức. Đến độ tuổi khoảng 27-30, họ thường xây dựng được sự nghiệp riêng và đạt được nhiều thành tựu.
  • Tuy nhiên, cần lưu ý rằng những người sở hữu bàn tay chữ nhất có thể dễ nổi giận và có thể có những hành động bốc đồng. Điều này có thể dẫn đến khó khăn trong việc kiểm soát hành vi của họ, đặc biệt khi họ bị kích động. Tuy vậy, nhìn chung, những người mang tướng tay này thường thành công. Họ có tiềm năng trở thành tỷ phú, tuy nhiên cũng có thể dẫn đến con đường tội phạm nếu không được hướng dẫn và kiểm soát đúng đắn.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về xem bói bàn tay chữ nhất ở nữ. Hy vọng xemchitay.vn đã giúp bạn giải đáp phần nào những thắc mắc về loại bàn tay đặc biệt này và liệu rằng bàn tay chữ nhất ở nữ là tốt hay xấu. Cảm ơn bạn đã đọc và hãy ghé thăm xemchitay.com để thường xuyên cập nhật những bài viết thú vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

url Bắt đầu Xem chỉ tay
urlBắt đầu Xem chỉ tay

Xin chào các đọc giả Xemchitay.vn !

Đây là nội dung chất lượng và hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không thu bất kỳ chi phí nào người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi cần một ít chi phí để nội dung ngày càng tốt hơn và phục vụ các bạn đọc giả tốt hơn, đôi khi trong quá trình truy cập website sẽ xuất hiện 1 vài quảng cáo. Hy vọng các bạn thông cảm.

Tắt Quảng Cáo
Tôi đồng ý