Bói chỉ tay người có hình tam giác trong lòng bàn tay

hình tam giác trong lòng bàn tay

Trong cuộc sống, chúng ta thường nghe nói về những dấu hiệu tự nhiên, những tín hiệu trên lòng bàn tay cho những sự kiện tương lai. Trong đó, hình tam giác trên lòng bàn tay là một trong những điềm báo được coi là may mắn và thành công. Đã từ lâu, người ta tin rằng những hình tam giác này không chỉ là biểu tượng của sự thịnh vượng vật chất mà còn là điềm báo về tài lộc, sức khỏe và cơ hội trong cuộc sống. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của những hình tam giác này và cách chúng ảnh hưởng đến cuộc đời của chúng ta, chúng ta cần phải xem xét cẩn thận và chi tiết hơn về mỗi loại tam giác và vị trí của chúng trên lòng bàn tay.

Hình tam giác trong lòng bàn tay là gì?

Hình tam giác trên lòng bàn tay luôn là một tín hiệu tích cực của sự thành công và may mắn. Ngoài ra còn có những ý nghĩa cụ thể đối với các loại hình tam giác khác nhau trên các phần khác nhau của lòng bàn tay. Tam giác phải lớn và rõ ràng thì mới có thể dự đoán một cách chính xác nhất. Hầu hết mọi người đều không có hình tam giác rõ ràng ở cả hai lòng bàn tay. Kích thước của tam giác càng lớn thì càng may mắn

Bói chỉ tay hình tam giác

Chỉ tay tam giác vĩ đại

Chỉ tay tam giác vĩ đại hay còn được gọi là tam giác may mắn, tam giác tâm linh là một tam giác được hình thành bởi đường trí đạo, đường tâm đạo và đường sức khỏe.

Nhìn chung, tam giác vĩ đại sẽ cho thấy người đó có sức khỏe tốt. Nếu hình tam giác này mờ nhạt và khó xác định trên lòng bàn tay thì đó là dấu hiệu của một người có tính cách yếu đuối. Hình tam giác này được đánh dấu trên lòng bàn tay càng rõ ràng thì tính cách người này sẽ càng mạnh mẽ.

Trong thuật xem chỉ tay của Ấn Độ, Tam giác vĩ đại với các góc khép kín và các đường chỉ tay không bị gián đoạn là dấu hiệu của khả năng kiếm tiền, quản lý và tiết kiệm tiền. Do đó đây là một trong những dấu hiệu mạnh mẽ nhất của sự giàu có nhờ những nỗ lực chăm chỉ.

Chỉ tay tam giác giác trúng số

Chỉ tay tam giác trúng số hay còn được gọi là tam giác thừa kế, tam giác vật chất, tam giác nằm trong đường sinh đạo. Nó là một hình tam giác nhỏ nằm bên trong Đường sinh đạo (một cạnh của nó ứng với một phần của đường sinh đạo).

Chỉ tay tam giác trúng số là một dấu hiệu may mắn rằng bạn sẽ kiếm tiền rất dễ dàng. Nó không phải chỉ ám chỉ việc trúng xổ số, mà chính xác hơn, bạn sẽ dễ nhận được một khoản tiền từ thừa kế, lương hưu, quà tặng hoặc phần thưởng. Hình tam giác phải đậm nét và được xác định rõ ràng mới có ý nghĩa. Hình tam giác càng to thì số tiền càng lớn.

Vị trí của tam giác trên Đường sinh đạo cho biết độ tuổi khó khăn mà bạn có thể mong đợi kiếm được một khoản tiền dễ dàng. Ví dụ:

 • Khi chỉ tay hình tam giác này ở gần điểm bắt đầu của Đường sinh đạo (tương ứng với tuổi trẻ), thì “kiếm tiền dễ dàng” ở đây là một hình thức thừa kế.
 • Khi chỉ tay hình tam giác ở gần giữa Đường sinh đạo thì số tiền dễ kiếm được ở đây sẽ là một dạng phần thưởng mà người đó chưa bao giờ mong đợi sẽ giành được.
 • Khi chỉ tay hình tam giác này ở gần cuối Đường sinh đạo (tương ứng với tuổi già), tôi cho rằng “số tiền dễ dàng” đó sẽ là một dạng lương hưu.

Chỉ tay tam giác mang ý nghĩa tiền tài

Chỉ tay này là một hình tam giác nhỏ được hình thành bởi Đường định mệnh, Đường trí đạo và một đường mảnh ngắn.

Một hình tam giác tiền bạc khép kín cho biết khả năng tiết kiệm tiền. Vì vậy, nếu tam giác đó khép kín, đồng thời đường sinh đạo rõ ràng, không bị đứt đoạn và ngón tay cái không bị cong (hoặc cực ngắn) thì chắc chắn người đó sẽ tích lũy được một số tiền khổng lồ nhờ làm việc chăm chỉ.

Chỉ tay tam giác định mệnh

Tam giác định mệnh hay còn gọi là tam giác sự nghiệp, tam giác cơ hội việc làm

Tam giác trên Đường định mệnh là dấu hiệu rõ ràng về một cơ hội việc làm tuyệt vời, một bước ngoặt trong sự nghiệp của bạn hoặc bất cứ điều gì thay đổi hướng đi sự nghiệp theo chiều hướng tốt hơn.

Vị trí của tam giác trên Đường định mệnh đưa ra ước tính về độ tuổi của một người khi cơ hội việc làm này xuất hiện. Nếu người đó đang điều hành công việc kinh doanh của riêng mình ở độ tuổi đó, hình tam giác sẽ biểu thị sự may mắn khi chiến thắng và kiếm được lợi nhuận lớn.

Chỉ tay tam giác độc lập

Một hình tam giác trên lòng bàn tay luôn là một dấu hiệu tốt và khi nó đứng như một dấu hiệu độc lập (không bao gồm các đường giao nhau) thì nó sẽ trở thành một dấu hiệu tuyệt vời. Trong trường hợp này, nó được gọi là Tam giác độc lập. Nó phải được hình thành bởi những đường nét hoàn hảo, rõ ràng và sâu sắc.

Ý nghĩa của Tam giác độc lập phụ thuộc vào vị trí của nó:

 • Trên gò Thái dương (dưới ngón đeo nhẫn), nó sẽ ám chỉ sự thành công trong nghệ thuật như âm nhạc, mỹ thuật, diễn xuất và khiêu vũ.
 • Trên gò Mộc cho thấy người đó có thể trở thành một nhà ngoại giao xuất sắc, người có thể thiết lập hòa bình giữa các cộng đồng.
 • Trên Gò Thổ, nó chỉ ra rằng người đó có thể trở thành chuyên gia về khoa học tâm linh hoặc có thể có những sức mạnh huyền bí như chữa lành tâm linh và giác quan thứ 6
 • Trên gò Thủy tinh cho thấy người đó có óc kinh doanh nhạy bén và khả năng ngoại giao tốt
 • Trên gò Hỏa tinh trên cho thấy người đó có thể trở thành chuyên gia về chiến lược và vũ khí chiến đấu
 • Trên gò Kim tinh cho thấy người đó rất chung thủy trong tình yêu và có xu hướng yêu sâu sắc. Họ sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Hình tam giác trên gò Kim tinh cũng tượng trưng cho giới tính khác
 • Trên gò nguyệt cho thấy người này có nhiều cơ hội đi du lịch và thành công ở nước ngoài. Họ có khả năng sáng tạo cao và tư duy logic.
 •  Trên gò hỏa tinh dưới, cho thấy người đó có nhiều cơ hội được mọi người công nhận và thành công trong lĩnh vực khoa học.

Kết luận

Nhìn vào lòng bàn tay, chúng ta có thể thấy rõ những dấu vết của số phận và cơ hội trong cuộc đời mình. Hình tam giác, với tất cả các dạng biểu hiện và vị trí khác nhau, không chỉ là những tín hiệu mà còn là bản dự đoán về tương lai. Tuy nhiên, đừng quên rằng số phận của chúng ta không hoàn toàn được xác định bởi những điềm báo này. Đôi khi, sự cố gắng và nỗ lực của chính bản thân chúng ta mới thực sự quyết định cuộc sống của mình. Chính vì vậy, hãy sử dụng những hiểu biết này như một công cụ hỗ trợ và động viên, nhằm tạo động lực và hướng chúng ta tiến về phía mục tiêu của cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

url Bắt đầu Xem chỉ tay
urlBắt đầu Xem chỉ tay

Xin chào các đọc giả Xemchitay.vn !

Đây là nội dung chất lượng và hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không thu bất kỳ chi phí nào người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi cần một ít chi phí để nội dung ngày càng tốt hơn và phục vụ các bạn đọc giả tốt hơn, đôi khi trong quá trình truy cập website sẽ xuất hiện 1 vài quảng cáo. Hy vọng các bạn thông cảm.

Tắt Quảng Cáo
Tôi đồng ý