Chỉ tay đi nước ngoài – Xem bói đường xuất ngoại cho nam và nữ

Đường chỉ tay đi nước ngoài

Trong thế giới của chiêm tinh và tâm linh, việc xem bói đường chỉ tay đã từ lâu được coi là một cách để khám phá vận mệnh và dự đoán tương lai. Một trong những điều thú vị mà nhiều người quan tâm đến là việc tìm hiểu về “Chỉ tay đi nước ngoài là gì?” và cách để xem bói đường chỉ tay xuất ngoại cho cả nam và nữ chính xác nhất. Hãy cùng xemchitay.vn khám phá xem liệu điều này có thực sự có ý nghĩa và cách xác định nó thông qua việc đọc chỉ tay của mỗi người.

Chỉ tay đi nước ngoài là gì? Ý nghĩa đường xuất ngoại trên lòng bàn tay

         

Chỉ tay đi nước ngoài
Đường chỉ tay có số định cư nước ngoài là các đường nhỏ hướng lên
 • Đường xuất ngoại hay còn được gọi là đường viễn du, là những đường dài hoặc ngắn, bắt nguồn từ rìa bàn tay và chạy vào trong, thường nằm dưới đường tâm đạo hoặc đường Trí đạo. Đôi khi, những đường này cũng có thể bắt đầu ở cuối đường sinh đạo và song song với nhau.
 • Có ba loại đường Viễn du với các đặc tính tương tự nhau, bất kể là dạng thẳng đứng, nằm ngang, hay chúc xuống. Tất cả chúng đều thể hiện nhu cầu và mong muốn trong việc di chuyển.
 • Nếu những đường này xuất hiện trên bàn tay của một người linh hoạt, quyết đoán, thì ám chỉ rằng những người này sẽ thành công nếu lập nghiệp ở nước ngoài. Đồng thời, họ là người thích nghi nhanh và tinh thần mạnh mẽ. Ngược lại nếu người yếu đuối có đường chỉ tay này thì khả năng cao họ khó thích nghi với những thay đổi mới
 • Tính chất của đường chỉ tay xuất ngoại là một dấu hiệu về khả năng bạn sẽ có cơ hội đi du lịch hoặc định cư ở nước ngoài trong tương lai.
 • Ý nghĩa sâu xa của đường này là bạn có khả năng sẽ bước ra ngoài biên giới quốc gia trong một khoảng thời gian đáng kể, có thể là vì lý do công việc, mục đích học tập hoặc kế hoạch kết hôn và định cư ở một quốc gia khác. Nếu bạn không có bất kỳ đường này trong lòng bàn tay, điều đó có thể chỉ ra rằng bạn hiếm khi tham gia các hoạt động du lịch quốc tế.

Chỉ tay số lấy chồng nước ngoài

 • Nếu bạn nhìn thấy một đường chỉ tay xuất ngoại rõ ràng kết hợp với đường sinh đạo kéo dài đến gò nguyệt, điều này có thể dự đoán rằng bạn sẽ đi xa khỏi quê hương để bắt đầu một cuộc sống mới ở nước ngoài và có thể sẽ định cư ở đó suốt đời.
 • Đặc biệt nếu bạn là phụ nữ, dấu hiệu này cũng có thể ám chỉ rằng bạn sẽ kết hôn với một người nước ngoài. Thường thì bạn sẽ không sống cùng với gia đình của chồng mà sẽ sống riêng cùng chồng.
 • Nếu đường xuất ngoại có sự xuất hiện của một ngôi sao hoặc con cá, đó có thể là dấu hiệu của may mắn. Điều này có thể mang lại những cơ hội mới, như một sự nghiệp thành công hoặc một mối quan hệ tình cảm đặc biệt khi bạn ra nước ngoài.
 • Có thể bạn sẽ gặp được những người sẵn sàng giúp đỡ bạn trong sự nghiệp hoặc người phù hợp để kết hôn, đưa bạn đến một tương lai sáng sủa và hạnh phúc. Đây là một dấu hiệu rất tích cực và hứa hẹn cho những trải nghiệm mới và là điềm lành khi bạn đi xa khỏi quê nhà.

Chỉ tay định cư ở nước ngoài

 • Nếu bạn nhìn thấy một đường chỉ tay xuất ngoại rõ ràng và kéo dài hơn so với đường sinh mệnh, điều này có thể ám chỉ rằng cuộc sống của bạn sẽ chuyển sang một hướng mới khi bạn rời khỏi quê nhà để tìm kiếm cơ hội ở nước ngoài.
 • Trong trường hợp đường xuất ngoại đậm hơn so với đường sinh mệnh, đây là dấu hiệu của việc bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển và thành công trong môi trường mới, sự nghiệp của bạn sẽ có tương lai sáng lạn và bạn sẽ cống hiến cả đời của mình ở đó.
 • Nếu đường xuất ngoại kéo dài từ điểm cuối của đường sinh mệnh đến gò Thủy tinh, điều này có thể ngụ ý rằng bạn sẽ nhập cư hoặc định cư ở một quốc gia nước ngoài và có thể sẽ sống ở đó một cách thoải mái trong những năm còn lại của cuộc đời.
 • Đây không chỉ là một dấu hiệu về sự thay đổi môi trường sống mà còn là một cơ hội mới để bạn phát triển và tạo ra một cuộc sống mới ở đất nước mới. Điều này cũng có thể đồng nghĩa với việc bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc và sự hài lòng thỏa mãn trong một môi trường mới và khác biệt.

Chỉ tay xuất ngoại nhưng không định cư

 • Đường chỉ tay xuất ngoại có thể tiết lộ nhiều thông tin quan trọng về cuộc sống của bạn trong việc khám phá thế giới bên ngoài. Nếu đường này rõ ràng và không bị gián đoạn, đó có thể là dấu hiệu của sự hứng thú và mong muốn của bạn trong việc trải nghiệm cuộc sống ở những nơi xa xôi. 
 • Nếu đường chỉ tay xuất ngoại giao với đường sinh mệnh, đây có thể là dấu hiệu của một nguy cơ tiềm ẩn khi bạn đi du lịch, có thể gặp tai nạn hoặc thậm chí gặp phải tình huống nguy hiểm khi ở xa quê nhà. 
 • Nếu đường này kéo dài ra ngoài lòng bàn tay và kết thúc ở gò nguyệt, điều này cho thấy bạn thường xuyên đi xa và có kiến thức rộng lớn. 
 • Một số hình dạng đặc biệt trên đường chỉ tay xuất ngoại cũng mang thông điệp khác nhau.
 • Ví dụ: hình vuông có thể biểu thị rằng bạn sẽ được bảo vệ và an toàn, trong khi hình chữ thập hoặc tam giác có thể ngụ ý về nguy cơ và tai nạn bất ngờ có thể xảy đến với bạn trong những chuyến đi xa.
 • Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng vướng vào những tranh chấp và gặp phải những rắc rối nho nhỏ như mất đồ, thất lạc, cảm giác hụt hẫng vì gặp rào cản ngôn ngữ. Hãy chú ý đến những dấu hiệu này để có thể có những chuẩn bị kỹ lưỡng trước để chuyến đi của bạn suôn sẻ hơn

Kết luận

Như vậy, đường chỉ tay xuất ngoại không chỉ là một dấu hiệu về mong muốn khám phá thế giới bên ngoài mà còn là những dự báo về cơ hội và thách thức trong cuộc sống. Việc hiểu và chú ý đến những dấu hiệu này có thể giúp chúng ta chuẩn bị tốt hơn cho những thách thức và cơ hội trước mắt, từ đó phát triển và ngày càng trưởng thành hơn trong cuộc sống. Cảm ơn bạn đã lựa chọn xemchitay.vn là nơi giải đáp thắc mắc, hãy ghé thăm và cập nhập nhiều thông tin về chỉ tay mới nhất nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

url Bắt đầu Xem chỉ tay
urlBắt đầu Xem chỉ tay

Xin chào các đọc giả Xemchitay.vn !

Đây là nội dung chất lượng và hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không thu bất kỳ chi phí nào người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi cần một ít chi phí để nội dung ngày càng tốt hơn và phục vụ các bạn đọc giả tốt hơn, đôi khi trong quá trình truy cập website sẽ xuất hiện 1 vài quảng cáo. Hy vọng các bạn thông cảm.

Tắt Quảng Cáo
Tôi đồng ý