CHÍNH SÁCH BẢO MẬT CỦA XEMCHITAY.VN

XemChitay.vn cam kết tôn trọng và bảo vệ thông tin cá nhân của các khách hàng. Vui lòng đọc kỹ Chính Sách Bảo Mật dưới đây để hiểu rõ về các cam kết mà chúng tôi thực hiện để bảo vệ quyền lợi của bạn.

Thu Thập Thông Tin Cá Nhân

XemChitay.vn thu thập thông tin cá nhân như tên, địa chỉ email và địa chỉ IP cùng với các thông tin khác mà quý khách cung cấp thông qua các phản hồi qua email hoặc khi đăng ký, đưa ra ý kiến hoặc yêu cầu hỗ trợ.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sử dụng cookie để tự động thu thập thông tin mỗi khi khách hàng truy cập vào XemChitay.vn, bao gồm số lần truy cập, số trang xem, số liên kết được nhấp và các thông tin khác liên quan. Thêm vào đó, chúng tôi cũng thu thập các thông tin về trình duyệt web của bạn bao gồm địa chỉ IP, ngôn ngữ, thời gian và các trang mà trình duyệt truy cập.

Cách chúng tôi thu thập dữ liệu của bạn

  1. Bạn liên hệ với chúng tôi trên website https://xemchitay.vn
  2. Thanh toán bất kỳ sản phẩm/ dịch vụ nào khác trên website
  3. Tham gia các bình chọn và đóng góp ý kiến
  4. Thông qua cookie và các công nghệ khác
  5. Khi bạn liên hệ với chúng tôi qua email, website, mạng xã hội

Sử Dụng Thông Tin Cá Nhân

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn với mục đích phù hợp và tuân thủ nội dung của Chính Sách Bảo Mật này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng thông tin để liên hệ trực tiếp với bạn thông qua email, bao gồm việc gửi cảm ơn, thông tin kỹ thuật và bảo mật, cung cấp thông tin về dịch vụ mới và sự kiện sắp tới.

Chia Sẻ Thông Tin Cá Nhân

Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra ngoài, ngoại trừ những trường hợp được nêu dưới đây:

  • Trong trường hợp chúng tôi thuê một bên thứ ba để thực hiện các dự án nghiên cứu thị trường, thông tin cá nhân của bạn có thể được cung cấp cho họ để hoàn thành dự án đó, nhưng họ sẽ bị ràng buộc bởi thỏa thuận chỉ được sử dụng thông tin cho mục đích đó.
  • Trong trường hợp có yêu cầu pháp lý từ cơ quan chức năng, chúng tôi sẽ hợp tác và cung cấp thông tin cá nhân của bạn.

Thời Gian Lưu Trữ Thông Tin

Thông tin cá nhân sẽ được lưu trữ trên hệ thống máy chủ của chúng tôi cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng hủy bỏ.

Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân

Chúng tôi sử dụng nhiều công nghệ bảo mật để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không có hệ thống nào trên internet là hoàn toàn bảo mật. Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị bạn bảo mật thông tin liên quan đến mật khẩu và không chia sẻ nó với bất kỳ ai khác.

Thay Đổi Điều Khoản

Chúng tôi có quyền thay đổi nội dung của Chính Sách Bảo Mật này và sẽ thông báo cho bạn qua email về bất kỳ thay đổi quan trọng nào.

Liên Hệ

Chúng tôi luôn hoan nghênh ý kiến đóng góp và phản hồi của bạn về Chính Sách Bảo Mật. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng XemChitay.vn. Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư của bạn và sẵn lòng hỗ trợ bạn trong việc tra cứu thông tin nhanh chóng.