Dấu hiệu nào trên chỉ tay báo trước rằng phụ nữ sẽ có hai đời chồng?

Dấu hiệu nào trên chỉ tay báo trước rằng phụ nữ sẽ có hai đời chồng?

Liệu xem chỉ tay có thể giúp ta biết trước về người chồng tương lai của mình? Những dấu hiệu nào trên chỉ tay báo trước rằng bạn sẽ có hai đời chồng? Hãy cùng Xemchitay.vn xem ngay bài viết này nhé!

Vị trí đường tình duyên và đường hôn nhân trên lòng bàn tay

Đường tình duyên là một trong ba đường chính trên lòng bàn tay, nó bắt đầu từ rìa lòng bàn tay dưới ngón út, đi qua lòng bàn tay và kết thúc ở ngón giữa hoặc ngón trỏ hay tại điểm giao nhau. Còn vị trí đường hôn nhân nằm ở ngay dưới ngón tay út, về phía cạnh của bàn tay. 

Vị trí đường tình duyên và đường hôn nhân trên lòng bàn tay
Vị trí đường tình duyên và đường hôn nhân trên lòng bàn tay

Đường tình duyên (hay đường tình cảm, đường tâm đạo) đại diện cho đời sống tình cảm và cảm xúc, còn đường hôn nhân phản ánh quan hệ vợ chồng. Hai đường chỉ tay này luôn liên quan chặt chẽ khi nói về tình cảm và cuộc sống hôn nhân gia đình của một người.

Dấu hiệu nhận biết đường chỉ tay phụ nữ 2 đời chồng

Đường chỉ tay của người có hai đời chồng thường có những đặc điểm riêng biệt rõ ràng. Bạn có thể nhận biết qua các dấu hiệu sau:

Đường chỉ tay hôn nhân bị đứt đoạn

Đường hôn nhân là đường ngắn nằm trên đường tâm đạo và dưới ngón út, biểu thị tình trạng hôn nhân và mức độ hạnh phúc vợ chồng. Nếu đường hôn nhân đậm, rõ nét và liên tục, cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Ngược lại, nếu đường hôn nhân đứt đoạn, người này có khả năng trải qua hai lần đò. Những người này nên thận trọng tìm hiểu kỹ đối phương trước khi kết hôn lần nữa để tránh tan vỡ.

Đường hôn nhân bị đứt đoạn - Dấu hiệu đường chỉ tay 2 đời chồng
Đường hôn nhân bị đứt đoạn – Dấu hiệu đường chỉ tay 2 đời chồng

Hai đường tình duyên song song

Khi trên lòng bàn tay của bạn có hai đường tình duyên song song, bạn nên cảnh giác vì đây là một dấu hiệu cho thấy cuộc hôn nhân hiện tại sẽ sớm đổ vỡ. Dù tình yêu có mặn nồng đến đâu vẫn dẫn đến chia tay.

Đường chỉ tay 2 đời chồng này cho thấy mối quan hệ hiện tại có thể không còn tình yêu cho nhau nhưng vẫn phải sống chung. Vì thế, dù bạn đã hết lòng cho người ấy, nhưng đối phương vẫn đang ngầm ngoại tình. 

Và đường hôn nhân song song có thể biểu hiện rõ hơn qua 3 trường hợp sau: 

  • Hai đường hôn nhân song song và có chiều dài tương tự nhau thì người phụ nữ sẽ kết hôn ít nhất hai lần trong đời.
Hai đường hôn nhân song song và có chiều dài tương tự nhau
Hai đường hôn nhân song song và có chiều dài tương tự nhau
  • Hai đường hôn nhân song song nhưng chiều dài khác nhau thì người phụ nữ này dễ rơi và tình tay ba.
Hai đường song song không bằng nhau - Dấu hiệu nhận biết chỉ tay có 2 đời chồng
Hai đường song song không bằng nhau – Dấu hiệu nhận biết chỉ tay có 2 đời chồng
  • Hai đường hôn nhân có chiều dài khác nhau và không song song là dấu hiệu người phụ nữ dễ ly hôn hoặc ly thân.
Hai đường hôn nhân có chiều dài khác nhau và không song song 
Hai đường hôn nhân có chiều dài khác nhau và không song song

Đường chỉ tay hôn nhân ngắn

Đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ thường ngắn, cho thấy chủ nhân trải qua nhiều đau khổ trong tình yêu và gia đình, thời gian bên nhau chỉ tính bằng tháng hoặc vài năm. Ban đầu, hai người rất yêu nhau và hạnh phúc, tình yêu của họ luôn làm những người xung quanh ganh tị nhưng sau khi về chung nhà, vì một vài lý do nào đó khiến họ không thể sống chung phải  dẫn đến chia tay.

Đường chỉ tay hôn nhân ngắn dấu hiệu một cuộc hôn nhân không bền vững
Đường chỉ tay hôn nhân ngắn dấu hiệu một cuộc hôn nhân không bền vững

Có nhiều đường chỉ tay hôn nhân

Nếu có nhiều đường chỉ tay hôn nhân trên lòng bàn tay thì bạn thường đào hoa và lăng nhăng, được nhiều người theo đuổi bởi nhan sắc trời ban cùng những lời nói có sức hút. Tuy nhiên, điều này làm cho người bạn đời của bạn thấy mất cảm giác an toàn.

Có nhiều đường hôn nhân trở lên - Dấu hiệu nhận thấy đường chỉ tay có 2 đời chồng
Có nhiều đường hôn nhân trở lên – Dấu hiệu nhận thấy đường chỉ tay có 2 đời chồng

Đường chỉ tay hôn nhân bị cắt đôi

Chủ nhân sở hữu đường chỉ tay hôn nhân bị cắt đôi có thể thấy rõ hôn nhân của người đó không trọn vẹn, nguyên nhân có thể là sự xuất hiện của người thứ 3 trong cuộc hôn nhân này. Để ngăn chặn trường hợp này xảy ra, nên giữ gìn hạnh phúc gia đình từ những điều nhỏ nhất và làm mới tình yêu mỗi ngày để người thứ 3 không có cơ hội chen vào.

Dấu hiệu chỉ tay 2 đời chồng - Đường chỉ tay hôn nhân bị cắt đôi 
Dấu hiệu chỉ tay 2 đời chồng – Đường chỉ tay hôn nhân bị cắt đôi

Đường chỉ tay hôn nhân lao dốc về đường tình duyên

Đường chỉ tay hôn nhân lao dốc về đường tình duyên là dấu hiệu rõ cho thấy người phụ nữ phải trải qua hai lần đò mới tìm được hạnh phúc. Những người có đường chỉ tay này thường có cuộc hôn nhân êm ấm ở mặt bên ngoài, chồng giỏi, con ngoan và không lo lắng về kinh tế. Nhưng họ gặp khó khăn trong việc tìm tiếng nói chung giữa hai vợ chồng. 

Đường hôn nhân lao dốc về đường tình duyên - Dấu hiệu chỉ tay 2 đời chồng
Đường hôn nhân lao dốc về đường tình duyên – Dấu hiệu chỉ tay 2 đời chồng

Làm thế nào để thay đổi vận mệnh đường tình duyên và hôn nhân trắc trở?

Không phải ai cũng hợp nhau từ khi sinh ra, nên nhường nhịn rất quan trọng trong mối quan hệ. Đừng kết hôn chỉ vì cảm xúc thoáng qua hay tình yêu sét đánh, hãy tìm hiểu kỹ trước khi quyết định. Thông thường, cần ít nhất 6 tháng để hiểu rõ về đối phương trước khi nghĩ đến hôn nhân.

Ngoài ra, việc kết hôn với người lớn tuổi hơn cũng là một sự lựa chọn, bởi vì người lớn tuổi hơn thường mang lại sự tôn trọng và quan tâm hơn. Còn có một vài ý kiến cho rằng, kết hôn muộn có thể giảm khả năng ly hôn vì người trưởng thành có công việc ổn định và suy nghĩ chín chắn hơn. Độ tuổi tốt nhất để kết hôn là 28 cho phụ nữ và 30 cho nam giới.

Kết luận

Chắc hẳn bạn đã dự đoán được về hôn nhân và người chồng tương lai qua bài viết này. Dù có thể gặp thách thức, bạn vẫn có thể tìm kiếm hạnh phúc ổn định và xây dựng mối quan hệ vững chắc. Quan trọng là hiểu rõ và chấp nhận mọi điều, từ đó tạo ra cuộc sống hôn nhân đáng giá và hạnh phúc.Cảm ơn bạn đã lực chọn Xemchitay.vn là nơi giải đáp thắc mắc của bản thân, chúc bạn một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

url Bắt đầu Xem chỉ tay
urlBắt đầu Xem chỉ tay

Xin chào các đọc giả Xemchitay.vn !

Đây là nội dung chất lượng và hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không thu bất kỳ chi phí nào người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi cần một ít chi phí để nội dung ngày càng tốt hơn và phục vụ các bạn đọc giả tốt hơn, đôi khi trong quá trình truy cập website sẽ xuất hiện 1 vài quảng cáo. Hy vọng các bạn thông cảm.

Tắt Quảng Cáo
Tôi đồng ý