Đường chỉ tay qúy nhân phù trợ có ý nghĩa gì?

Đường Chỉ Tay Qúy Nhân Phù Trợ Có Ý Nghĩa Gì

Bạn có bao giờ tự hỏi xem có thể tìm thấy những dấu hiệu về tương lai trong đường chỉ tay của mình không? Đường chỉ tay không chỉ là một phần của cơ thể mà còn là một cánh cửa mở ra thế giới của những dự đoán và giải mã. Bài viết hôm nay, xemchitay.vn sẽ giải đáp bạn cho bạn về đường chỉ tay quý nhân phù trợ, con đường hướng dẫn đến sự phát triển và thịnh vượng. 

Như thế nào là quý nhân phù trợ?

Quý nhân là gì?

Quý nhân là người có địa vị hoặc ở vị trí cao, có nhiều quyền lực hoặc khả năng kinh tế có thể hỗ trợ và giúp đỡ người khác. Họ là những người giàu lòng trắc ẩn, sẵn sàng cho đi mà không cần đền đáp. 

Phù trợ là gì?

Bảo hộ, giúp đỡ người khác lúc khó khăn, hoạn nạn. 

Những dấu hiệu trên bàn tay giúp nhận biết có quý nhân phù trợ

Bàn tay là bức tranh số phận, và đường chỉ tay quý nhân là những dấu vết của sự hỗ trợ từ vũ trụ. Nhìn vào những dấu vết ấy, ta có thể nhận biết sự hiện diện của những quý nhân phù trợ, những dấu hiệu ấy như sau:

Mu bàn tay đầy đặn

mu bàn tay đầy đặn
(Bàn tay dày dặn, ấm áp mang đầy phúc hậu)

Người có lòng bàn tay đầy đặn, ấm áp là người có nhiều phúc vốn đã rất quen thuộc với chúng ta. Nhưng thực ra, người có mu bàn tay dày, nhiều thịt lại là người có phúc lộc nhiều hơn. 

Ngược lại, Nếu người có mu bàn tay khô gầy, nổi gân xanh, thì người đó thường có cuộc sống khó khăn, vất vả, con đường sự nghiệp cũng không có gì khởi sắc, số gặp quý nhân cũng ở mức bình bình.

Còn nếu người nào có mu bàn tay có nhiều thịt, đầy đặn, tức là người đó cực kỳ may mắn, có số hưởng phúc, quý nhân cũng tất nhiên sẽ giúp họ tạo dựng nên sự nghiệp thuận lợi.

Lòng bàn tay có đường quý nhân

lòng bàn tay có đường quý nhân
(Đường mang đến nhiều âm đức, lương thiện)

Đường quý nhân là đường cong nằm bên trong và chạy dọc theo đường sinh mệnh, còn được gọi là đường Hỏa Tinh. Cổ nhân còn gọi đường chỉ tay này là vân tổ ấm, vân âm đức, ý nghĩa là nhờ tổ tiên tích âm đức nên mới có đường vân này, người có âm đức càng nhiều thì đường quý nhân càng đậm và rõ. Trên tay có đường quý nhân là người thiện lương, nhân ái, khi gặp chuyện thì sẽ có quý nhân giúp đỡ, cũng rất dễ dược quý nhân giúp đỡ mà thành công trong sự nghiệp.

Vòng Mộc tinh

đường mộc tinh
(Vòng Mộc tinh dấu hiệu cho thấy người được quý nhân phù trợ)

Nếu bạn sở hữu vòng Mộc tinh này, bạn sẽ biết nắm bắt cơ hội, có khả năng phán đoán thời thế tốt. Nhờ vậy, vận may của họ càng được nhân lên bội phần thông qua năng lực, tố chất thông minh. Đặc biệt, khi gặp phải hoàn cảnh khó khăn họ không bao giờ nản lòng, luôn tìm cách vượt qua nhanh nhất.

Bạn có trí tuệ hơn người, tính tình lại chân thành, ôn hòa. Họ luôn biết năm bắt cơ hội và vận may để cuộc sống tốt đẹp hơn. Đặc biệt, những người có đường này vô cùng may mắn, gặp chuyện rủi cũng có thể hóa lành được vì luôn có quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó, tình duyên của họ cũng thuận buồm xuôi gió, dễ dàng gặp được đối tượng lý tưởng và chung sống đến trọn đời.

Chỉ ngón trỏ và ngón cái có hoa tay

chỉ tay có ngón trỏ và ngón cái có hoa tay
(Đường chỉ tay mang nhân duyên tốt, tấm lòng rộng lượng)

Nhiều người không biết rằng ngón trỏ và ngón cái có hoa tay chính là dấu hiệu của may mắn. Bàn tay người nào chỉ có ngón trỏ và ngón cái có hoa tay thì họ là những người có tấm lòng rộng lượng, khoan dung, đặc biệt là có nhân duyên tốt. Trong quan hệ ngoại giao lại rất được lòng người khác, do vậy có rất nhiều quý nhân phù trợ và thành công ở mọi mắt.

Chỉ có áp ngón út không có hoa tay

Chỉ có áp ngón út không có hoa tay
(Bàn tay nói lên sự thanh lịch)

Nếu trên bàn tay 4 ngón đều có hoa tay trừ ngón áp út thì họ là những con người thanh lịch và giỏi giao tiếp trong xã hội. Cấp trên có thể nhìn nhận sự cố gắng và chăm chỉ của bạn, và sẽ hỗ trợ hết mình. Đến khi lớn tuổi vận may càng đến dồn dập hơn, hơn nữa trong suốt hành trình cuộc đời có nhiều quý nhân phù trợ.

Bàn tay có vòng la môn

Vòng la môn là hình vòng tròn ngay dưới ngón trỏ. Nếu lòng bàn tay mà có vòng la môn, kiểu người này còn có khả năng hóa nguy thành an, đối với những người xấu họ cũng có thể giao lưu chân thành và giúp đỡ nhiệt tình. Họ có thể nắm được cơ hội, nắm giữ tài vận tốt, lúc khó khăn tất có quý nhân phù trợ.

Trên ngón tay cái có vân mắt Phật

Trên ngón tay cái có vân mắt Phật
(Ngón tay cái có vân mắt Phật)

Vân mắt Phật là vân nằm ở vị trí giữa đốt ngón tay thứ nhất và thứ hai của ngón tay cái. Đường vân này có hình dáng như con mắt, vì thế đường gọi là vân mắt Phật, vân mắt Phượng hay vân Khổng Tử…

Người sở hữu đường vân này có số may mắn, gặp được nhiều quý nhân, đàn ông thì có số vượng thê, phụ nữ có số vượng phu. Khi xây dựng gia đình cũng gặp nhiều điều thuận lợi, các thành vien trong gia đình sống với nhau hòa thuận, phú quý cả đời. Có vân mắt Phật trên tay, cuộc đời an nhiên tự tại.

 

Một số vị trí của đường chỉ tay quý nhân phù trợ

 • Đường quý nhân bắt đầu từ trên vừa rõ lại vừa sâu thì đây là người trọng tình nghĩa
 • Đường quý nhân khởi đầu tại Cấn Cung, là người làm việc dễ lực bất tòng tâm, có tâm nhưng không có đủ lực để làm.
 • Đường quý nhất bắt đầu từ khúc trên đến khúc dưới là những người có phúc khí, làm chuyện gì cũng suôn sẻ và may mắn.
 • Đường quý nhân đậm, kéo dài đến tận cổ tay, thì quý nhân lớn nhất trong cuộc đời của người này chính là cha mẹ mình.

Cách để bàn tay có đường chỉ tay quý nhân phù trợ

Vui vẻ lạc quan: 

 • Sống vui vẻ sẽ lan truyền năng lượng tích cực đến với mọi người. Đồng thời, đây cũng là cách để tạo sự thân thiết, gần gũi.
 • Tâm thái tích cực giúp cuốn hút, cảm hóa, khích lệ người khác, dễ tạo được ấn tượng tốt và sớm gặp quý nhân phù trợ.

Yêu nghề và cố gắng: 

 • Khi yêu nghề bạn sẽ không thấy bản thân phải lao động bất cứ một ngày nào.
 • Dành toàn bộ tâm huyết cho công việc hiện tại sẽ nhận lại kết quả tốt. Đó cũng chính là duy trì trạng thái tinh thần tích cực, hướng tới năng lượng thuần chính.
 • Khi hoạt động tích cực hơn những người khác, bạn sẽ nhận được sự chú ý của quý nhân và nhận lại hồi báo tương ứng.

Biết ơn: 

 • Quý nhân của chúng ta không ở đâu xa, đó có thể là cha mẹ sinh thành – dưỡng dục, thầy dạy bảo, bạn bè yêu thương giúp đỡ.
 • Hãy học cách biết ơn để tiếp tục có được quý nhân giúp đỡ.

Khiêm tốn: 

 • Người có thành tựu nhất định phải rộng lượng bao dung.
 • Muốn được quý nhân phù trợ phải khiêm tốn, học hỏi bất cứ khi nào, đánh giá cao người khác.
 • Thái độ hòa nhã, gặp ai cũng chào, bày tỏ lòng yêu mến. Như vậy, quý nhân mới nguyện ý giúp đỡ.

Kết luận

Qua bài viết trên, giúp chúng ta hiểu rằng đường chỉ tay quý nhân phù trợ là một minh chứng rõ ràng cho sự kỳ diệu của số phận và sự kết nối giữa con người và vũ trụ. Trên hành trình cuộc đời, hãy luôn tin tưởng và lắng nghe những dấu vết này, bởi đằng sau chúng là sự hỗ trợ và bảo vệ không ngừng từ những người phù trợ vô hình. Hãy dũng cảm bước đi, với lòng biết ơn và sự tin tưởng, vì những người phù trợ đang luôn bên cạnh chúng ta, dẫn dắt và chia sẻ những khoảnh khắc của cuộc sống. Cảm ơn bạn đã lựa chọn xemchitay.vn là nơi giải đáp những thắc mắc của bản thân về chỉ tay, chúc bạn một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

url Bắt đầu Xem chỉ tay
urlBắt đầu Xem chỉ tay

Xin chào các đọc giả Xemchitay.vn !

Đây là nội dung chất lượng và hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không thu bất kỳ chi phí nào người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi cần một ít chi phí để nội dung ngày càng tốt hơn và phục vụ các bạn đọc giả tốt hơn, đôi khi trong quá trình truy cập website sẽ xuất hiện 1 vài quảng cáo. Hy vọng các bạn thông cảm.

Tắt Quảng Cáo
Tôi đồng ý