Đường chỉ tay tam xiên mang ý nghĩa gì?

Đường chỉ tay tam xiên mang ý nghĩa gì

Đường chỉ tay tam xiên, một trong những phần quan trọng của nghệ thuật chiêm tinh học cổ điển, không chỉ là những dấu vết trên lòng bàn tay mà còn là những câu chuyện về số phận và định mệnh. Nhìn sâu vào những đường chỉ tay tam xiên có thể khám phá ra những bí mật, điều kỳ diệu và sự phức tạp của cuộc sống con người. Hãy cùng xemchitay.vn tìm hiểu về những điều thú vị mà đường chỉ tay tam xiên có thể tiết lộ về bản thân và tương lai của chúng ta.

Đường chỉ tay tam xiên là gì?

Đường chỉ tay tam xiên
(Đường chỉ tay tam xiên trên lòng bàn tay)

Đường chỉ tay tam xiên là ba đường chỉ tay được tạo thành ba đường chỉ tay và xuất phát tại cùng một điểm trên bàn tay, mỗi nhánh sẽ tỏa đi mỗi hướng khác nhau như chân gà hoặc đuôi phượng, nên còn được gọi là đường chỉ tay đuôi phượng.  Đường chỉ tay tam xiên có thể nằm bất kì đâu trên bàn tay, nhưng nếu được tạo bởi ba đường: đường vận mệnh, đường thái dương và đường thủy tinh thì sẽ cực kì hiếm có. 

Ý nghĩa đường chỉ tay tam xiên

Đường chỉ tay tam xiên được hình thành từ góc giữa lòng bàn tay và hướng lên trên và thường biểu thị qua các đặc điểm sau:

Tích cách của người có đường chỉ tay tam xiên

Bạn là người sở hữu đường chỉ tay tam xiên thường thì bạn là một người tử tế, có tài ăn nói, giao tiếp tốt. Là người thẳng thắn, trung trực và được rất nhiều người yêu mến. Rất thông minh, linh hoạt và đầy sức sáng tạo. Và có thể là những người năng động, không ngừng cố gắng để đạt được mục tiêu và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. 

Sự nghiệp của người có đường chỉ tay tam xiên

Nếu bạn đang sở hữu đường chỉ tay tam xiên thì bạn có danh vọng, tiền tài lớn, mặc dù trước đó bạn đã phải chịu khá nhiều khó khăn, vất vả. Bạn là những người chịu trách nhiệm xây dựng sự nghiệp một mình ờ thuở trẻ, tự tìm kiếm cũng như kết nối các mối quan hệ xã giao, kiên trì, miệt mài và nỗ lực để theo đuổi những ước mơ của mình.

Tuy nhiên, khi bạn bước qua tuổi 35, bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp, công danh địa vị được nâng cao, thăng tiến không ngừng. Mọi nỗ lực của bản thân sẽ được đền đáp xứng đáng. 

Tài vận của người có đường chỉ tay tam xiên

Nhờ những cố gắng, nỗ lực và tính cách trung thực của bản thân, bạn sẽ có tài vận tốt khi sở hữu đường chỉ tay tam xiên, cuộc sống của bạn sẽ giàu sang, sung túc hơn. Đặc biệt, nếu các đường chỉ tay của bạn trong lòng bàn tay vuông vức, hồng hào, mịn màng thì tài vận càng triển vọng và viên mãn hơn. 

Đường chỉ tay tam xiên mộc

Đường chỉ tay tam xiên mộc
(Đường chỉ tay tam xiên mộc trên lòng bàn tay)

Ngoài đường chỉ tay tam xiên, còn một dạng khác được gọi là đường chỉ tay tam xiên mộc. Đường này được tạo bởi ba đường chỉ tay thẳng đứng xuất phát từ đường Trí đạo hoặc đường Sinh đạo song song với nhau qua gò Mộc Tinh (3 đường chỉ tay song song nằm ngang hoặc nằm chéo không được tính là đường chỉ tay tam xiên mộc).

Và đường chỉ tay tam xiên mộc cho biết bạn là người rất may mắn về vật chất, tiền tài. Kiếm tiền dễ dàng hơn người khác và cả đời dường như không bao giờ hết tiền. 

Kết luận

Qua bài viết trên, chúng ta hiểu ra rằng đường chỉ tay tam xiên là một phần quan trọng để giúp chúng ta hiểu hơn về bản thân và tiền năng của chính mình. Đường chỉ tay tam xiên biểu thị sự sáng tạo, quyết đoán và khả năng thành công trong sự nghiệp. Nhưng, điều quan trọng vẫn là sự nỗ lực, kiên nhẫn và lòng kiên định đạt được mục tiêu của bản thân. Cảm ơn bạn đã lựa chọn xemchitay.vn là nơi giải đáp thắc mắc của mình, hãy ghé thăm chúng tôi nhiều hơn và cập nhật những thông tin mới nhất về chỉ tay nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

url Bắt đầu Xem chỉ tay
urlBắt đầu Xem chỉ tay

Xin chào các đọc giả Xemchitay.vn !

Đây là nội dung chất lượng và hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không thu bất kỳ chi phí nào người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi cần một ít chi phí để nội dung ngày càng tốt hơn và phục vụ các bạn đọc giả tốt hơn, đôi khi trong quá trình truy cập website sẽ xuất hiện 1 vài quảng cáo. Hy vọng các bạn thông cảm.

Tắt Quảng Cáo
Tôi đồng ý