Liệu có đường chỉ tay thủy tinh trong bàn tay có mang lại may mắn?

Liệu có đường chỉ tay thủy tinh trong bàn tay có mang lại may mắn?

Đường chỉ tay thủy tinh trong lòng bàn tay được coi là cực kỳ tốt và may mắn. Vậy đường chỉ tay thủy tinh tốt ở những mặt nào, nó đem lại điều gì cho người sở hữu đường chỉ tay này? Hãy cùng Xemchitay.vn khám phá và tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Đường chỉ tay thủy tinh là gì?

Đường chỉ tay thủy tinh trong lòng bàn tay
Đường chỉ tay thủy tinh trong lòng bàn tay

Đường Thủy tinh, còn gọi là đường Trực giác hoặc đường Sức khỏe, là một đường trong lòng bàn tay được cho là biểu thị của sự khéo léo, sự uyển chuyển của tri thức và mức độ trực giác tuyệt vời của một người.

Đường chỉ tay thủy tinh xuất phát từ cổ tay, trên nhiều bàn tay khác cũng có thể xuất phát từ giữa lòng bàn tay kéo dài lên hướng về ngón út. 

Đường chỉ tay thủy tinh mang lại những ý nghĩa may mắn đối với người sở hữu đường chỉ tay có nét thẳng dài, không đứt. Đường chỉ tay này càng đậm và sâu thì được coi là cực kì tốt và mang lại tiền tài. 

Đối với đường chỉ tay thủy tinh ngắn, mờ thì tiền tài cũng như may mắn sẽ giảm đi không ít. Đặc biệt, đường chỉ tay bị đứt quãng và bị chặn, cắt ngang bởi những đường chỉ tay ngang hoặc xéo thường rất vất vả và chật vật. Vì vậy, những người có đường chỉ tay này kiếm tiền rất dễ mất đi và không giữ được cho mình hoặc bị người khác chặn phá, tiêu pha ở nhiều nơi khác.

Người có đường chỉ tay thủy tinh trong lòng bàn tay là người như thế nào? 

Tính cách

Người có đường chỉ tay thủy tinh thường có đầu óc linh hoạt và khả năng phán đoán tốt. Họ có năng khiếu kinh doanh, khả năng ăn nói khéo léo, và kỹ năng ngoại giao xuất sắc, rất phù hợp với các ngành nghề kinh doanh và giao thương buôn bán. 

Nếu đường thủy tinh càng rõ nét, người này sẽ có trí nhớ tốt, trực giác nhạy bén, luôn sáng suốt và kiềm chế dục vọng của bản thân.

Sự nghiệp

Những người có đường chỉ tay thủy tinh trong lòng bàn tay có sự nghiệp rất phát triển và thuận lợi. Đường chỉ tay thủy tinh mang lại nhiều lợi ích trong kinh doanh và buôn bán, giúp mở rộng mối quan hệ đối tác, thu hút khách hàng, và gia tăng tiền tài. Những người có bàn tay mỏng và ngón tay dài có đường thủy tinh cũng rất phù hợp với các ngành nghề nghệ thuật.

Người có đường chỉ tay thủy tinh thường phù hợp với các ngành nghề nghệ thuật
Người có đường chỉ tay thủy tinh thường phù hợp với các ngành nghề nghệ thuật

Tình duyên

Người có đường chỉ tay thủy tinh thường có cuộc sống gia đình viên mãn và hạnh phúc. Họ thường có lòng chung thủy cao vì họ biết kiềm chế dục vọng và cám dỗ ở bên ngoài. Bên cạnh đó, sức khỏe tốt và tuổi thọ cao giúp họ gắn bó lâu dài với gia đình.

Dấu hiệu đường chỉ tay thủy tinh tốt

Đường chỉ tay thủy tinh trong lòng bàn tay được coi là tốt khi dài, rõ ràng, đều đặn và có màu sắc hồng hào. Tùy theo vị trí xuất phát và hình thức của đường chỉ tay, sẽ có những luận giải khác nhau. Dưới đây là một số đường chỉ tay thủy tinh tốt và may mắn:

  • Dài, rõ ràng, đều đặn

Nếu đường thủy tinh dài, rõ ràng, đều đặn và có màu sắc hồng hào xuất phát từ lòng bàn tay gần khu vực các ngấn và chảy lên gò Thủy tinh, người sở hữu đường chỉ tay này có sức khỏe dồi dào, trí nhớ tốt, giàu ý thức và tính tình ngay thẳng. Họ rất dễ thành công trong sự nghiệp.

  • Xuất phát từ rìa bàn tay

Nếu đường thủy tinh xuất phát từ rìa bàn tay, giáp giới các ngấn cườm tay, chảy ngang gò Thái Âm và vượt lên gò Thủy tinh, họ là người can đảm, thích sống bồng bềnh trên mặt nước và rất dễ thành công khi chọn nghề hàng hải.

  • Xuất phát từ đường Sinh mệnh
Đường chỉ tay thủy tinh xuất phát từ đường sinh mệnh
Đường chỉ tay thủy tinh xuất phát từ đường sinh mệnh

Nếu đường thủy tinh xuất phát từ đường Sinh mệnh, những người này là người vui vẻ, đa tình và có khả năng lôi cuốn. Họ rất dễ thành công và hạnh phúc trong tình ái nhờ khả năng quyến rũ của mình. Dù đa tình nhưng khi lập gia đình, họ rất chung thủy và biết cách chiều chuộng để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

  • Đường thủy tinh song song

Trong một vài bàn tay, có hai đường thủy tinh song song gọi là “Ngân hà”. Hai đường này chạy từ các ngấn tay lên gò Thủy tinh, là dấu hiệu của hạnh phúc ngập tràn và sinh lực dồi dào trong tình ái. Tuy nhiên, đây là một đặc điểm rất hiếm.

Đường chỉ tay thủy tinh xấu

Bên cạnh những đường chỉ tay thủy tinh tốt, có những đường chỉ tay thủy tinh xấu mang đang nhiều xui xẻo và vất vả cho người sở hữu nó.

  • Ngoằn ngoèo, dợn sóng

Nếu đường thủy tinh trong lòng bàn tay ngoằn ngoèo, dợn sóng, họ là người thiếu ngay thẳng, hay ngờ vực và khó thành công. Họ cũng dễ mắc các bệnh thuộc về mật.

  • Có dấu thập

Nếu đường thủy tinh bị một chỉ nhỏ cắt và tạo thành hình chữ thập, đó là dấu hiệu của sức khỏe không ổn định.

  • Sâu và bị cắt

Nếu đường thủy tinh sâu và bị cắt bởi nhiều chỉ nhỏ, người sở hữu đường chỉ tay này sẽ đau ốm triền miên khi về già.

  • Màu sắc không đều

Nếu đường thủy tinh có màu sắc không đều, chỗ đậm chỗ nhạt, gần đường Trí đạo màu đỏ ửng, họ sẽ bị đau đầu vì chứng tăng huyết áp.

  • Xuất phát từ gò Kim tinh (Ý nghĩa tiêu cực)

Nếu đường thủy tinh bắt nguồn từ gò Kim tinh, cắt ngang đường Sinh đạo và chảy lên gò Thủy tinh, họ là người khôn lanh, quỷ quyệt, nhiều tham vọng và dễ trở thành kẻ dối trá hoặc trộm cắp để thỏa mãn tham vọng.

Ý nghĩa của đường chỉ tay thủy tinh khi kết hợp với đường chỉ tay khác

Đường chỉ tay thủy tinh kết hợp đường công danh và đường vận mệnh
Đường chỉ tay thủy tinh kết hợp đường công danh và đường vận mệnh

Khi đường thủy tinh sâu đậm, rõ nét kết hợp với đường công danh và đường vận mệnh, nó báo hiệu con đường sự nghiệp của người này sẽ hưng thịnh và phát triển mạnh mẽ. Tương lai của họ sẽ có nhiều bước ngoặt lớn, mang lại tiền tài, danh dự, và địa vị cao trong xã hội.

Nếu đường thủy tinh xuất hiện một mình, người này vẫn được coi là khá giả, nhưng cuộc sống sẽ vất vả hơn. Họ thường làm việc mà không có sự trợ giúp của quý nhân, và tiền bạc chủ yếu do tự mình kiếm ra, không nhận được nhiều sự hỗ trợ từ người khác.

Kết luận

Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn cũng biết được ý nghĩa của người sở hữu đường chỉ tay thủy tinh rồi phải không? Cảm ơn bạn đã chọn Xemchitay.vn để giải đáp những thắc mắc của bạn, hãy truy cập website thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất về đường chỉ tay nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

url Bắt đầu Xem chỉ tay
urlBắt đầu Xem chỉ tay

Xin chào các đọc giả Xemchitay.vn !

Đây là nội dung chất lượng và hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không thu bất kỳ chi phí nào người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi cần một ít chi phí để nội dung ngày càng tốt hơn và phục vụ các bạn đọc giả tốt hơn, đôi khi trong quá trình truy cập website sẽ xuất hiện 1 vài quảng cáo. Hy vọng các bạn thông cảm.

Tắt Quảng Cáo
Tôi đồng ý