Những đường chỉ tay tốt: Tổng hợp ý nghĩa 6 đường chỉ tay may mắn

Những đường chỉ tay tốt: Tổng hợp ý nghĩa 6 đường chỉ tay may mắn

Trong nền văn hóa phương Đông, đường chỉ tay được xem là một trong các cách để dự đoán vận mệnh của con người. Có nhiều loại đường chỉ tay mang nhiều ý nghĩa khác nhau, nhưng trong bài viết này chúng ta sẽ tập trung vào 6 đường chỉ tay tốt có ý nghĩa may mắn. Hãy cùng xemchitay.vn tìm hiểu và khám phá những bí ẩn ẩn sau những đường chỉ tay này.

Đường chỉ tay tốt là gì? Cách nhận biết những đường chỉ tay tốt

Đường chỉ tay tốt là những đường chỉ tay mang ý nghĩa tích cực và may mắn. Để nhận biết những đường chỉ tay tốt, có thể chú ý đến các điểm sau:

 • Tạo thành từ các đường chỉ tay chính, hoặc các đường chính kết hợp với các đường phụ, hoặc nằm giữa 2 đường chính và có ít nhất từ 2 đường trở lên kết hợp với nhau.
 • Có hình dạng đặc biệt như hình chữ M, chữ X, chữ nhất, hình thỏi vàng, nhánh cây,…
 • Có vị trí rõ ràng và tự nhiên trên lòng bàn tay, không bị sửa đổi do cố ý.

Ở phần tiếp theo, hãy cùng tìm hiểu và khám phá nhiều hơn về ý nghĩa của những đường chỉ tay tốt và cách chúng có thể mang lại may mắn trong cuộc sống của chúng ta.

Tổng hợp 6 đường chỉ tay tốt, đem lại may mắn cho bạn

Những đường chỉ tay tốt là biểu tượng của những điều may mắn, hạnh phúc và thành công. Hãy cùng khám phá những đường chỉ tay dưới đây xem có dấu hiệu nào mang lại những điều tích cực này, để điều đó là nguồn động viên và niềm tin cho bạn:

Đường chỉ tay chữ M

Đường chỉ tay chữ M
Đường chỉ tay chữ M trong thực tế

Đường chỉ tay may mắn này sẽ gồm đường tâm đạo, đường sinh đạo và đường trí đạo kết hợp tạo thành. Khi bạn sở hữu bàn tay có đường chỉ tay này:

 • Về tính cách: Bạn sẽ rất tốt bụng, tử tế, luôn giúp đỡ những người khó khăn hơn mình. Bạn cũng là người có trực giác nhạy bén, giỏi ăn nói và có tài lãnh đạo.
 • Về vận mệnh: Những bạn có đường chỉ tay này đều có vận mệnh tốt và không phải lo lắng về tài chính khi về già.

Đường chỉ tay thỏi vàng

đường chỉ tay hình thỏi vàng
Đường chỉ tay hình thỏi vàng trong thực tế

Lòng bàn tay có hình thỏi vàng (còn được gọi là Vân Nguyên bảo) được tạo thành từ đường sinh đạo, một phần của đường trí đạo và đường sự nghiệp cùng nối lại, trên rộng dưới hẹp, không bị hở chỗ nào, nhìn giống như hình thỏi vàng.

 • Tính cách: Nếu bạn sở hữu đường chỉ tay thỏi vàng thì bạn sẽ rất tài giỏi, biết cách chi tiêu và quản lý tài chính. Đặc biệt, nếu phụ nữ có đường chỉ tay này sẽ rất mạnh mẽ, độc lập và cũng là người nắm quyền lực trong gia đình.
 • Vận mệnh: Đường chỉ tay thỏi vàng là tướng tay có phúc, giàu có và may mắn nhưng cần phải trải qua giai đoạn khó khăn trước khi gặt hái được thành công.

Đường chỉ tay chữ X

đường chỉ tay hình chữ X
Đường chỉ tay hình chữ X trong thực tế

Đường chỉ tay chữ X được hình thành ở giữa 2 đường chỉ tay cong nằm ngang, ở phía dưới 4 ngón tay và không nằm ở dưới ngón cái. Chữ X hiện lên rõ ràng, 2 nét đậm đều nhau và không bị các đường chỉ tay khác cắt ngang qua.

 • Tính cách: Khi bạn có đường chỉ tay này, bạn sẽ rất ngay thẳng, thật thà nên luôn được nhiều người yêu mến, quý trọng. Ngoài ra, bạn cũng có trực giác nhạy bén, thông minh và luôn chu toàn trong mọi việc.
 • Vận mệnh: Cuộc sống của bạn sẽ giàu sang, phú quý và rất ít gặp khó khăn, thử thách.

Đường chỉ tay hình chữ Nhất

đường chỉ tay hình chữ Nhất
Đường chỉ tay hình chữ Nhất trong thực tế

Đường chỉ tay hình chữ Nhất rất hiếm, là một trong những đường chỉ tay tốt ít ai sở hữu. Đường chỉ tay này sẽ gồm đường trí đạo và đường tâm đạo chạy ngang qua lòng bàn tay cùng nhập vào làm một đường thẳng. Khi nhìn vào bàn tay sẽ cảm giác như bàn tay bị chia đôi thành hai nửa rõ rệt.

 • Tính cách: Nếu bạn may mắn có đường chỉ tay hình chữ Nhất, bạn là một người rất thông minh, cầu tiến, không ngừng học hỏi và phấn đấu để đạt được mục tiêu mà bản thân đã đặt ra. Nhưng, đôi khi bạn lại khá bảo thủ, cứng nhắc và không lắng nghe lời góp ý từ người khác.
 • Vận mệnh: bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, có sự nghiệp thăng tiến nhưng cần phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách.

Đường chỉ tay tam xiên (chỉ tay 3 nhánh)

Đường chỉ tay tam xiên (chỉ tay 3 nhánh)
Đường chỉ tay tam xuyên (chỉ tay 3 nhánh)

Đường chỉ tay tam xiên có hình giống như một nhánh cây và tỏa ra ba hướng khác nhau. Cả ba đường đều sẽ cắt ngang qua đường tâm đạo trên lòng bàn tay. 

 • Tính cách: Khi bạn sở hữu đường chỉ tay này, bạn là người có tài quan sát, tư duy nhạy bén và biết cách cân bằng cảm xúc của mình. Ngoài ra, có nhiều mối quan hệ xã hội tốt và được nhiều người yêu quý.
 • Vận mệnh: Sự nghiệp lẫn tình duyên của bạn sẽ được viên mãn khi sở hữu đường chỉ tay này.

Kết luận

Qua bài viết trên, chúng tôi đã tổng hợp những đường chỉ tay mang ý nghĩa tốt và may mắn. Mong rằng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về những đường chỉ tay. Hãy truy cập xemchitay.vn để biết thêm những điều hay nhất, mới nhất về xem chỉ tay nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

url Bắt đầu Xem chỉ tay
urlBắt đầu Xem chỉ tay

Xin chào các đọc giả Xemchitay.vn !

Đây là nội dung chất lượng và hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không thu bất kỳ chi phí nào người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi cần một ít chi phí để nội dung ngày càng tốt hơn và phục vụ các bạn đọc giả tốt hơn, đôi khi trong quá trình truy cập website sẽ xuất hiện 1 vài quảng cáo. Hy vọng các bạn thông cảm.

Tắt Quảng Cáo
Tôi đồng ý