Những đường chỉ tay xấu không nên có mang lại xui xẻo cho chủ nhân

Những đường chỉ tay xấu không nên có mang lại xui xẻo cho chủ nhân

Trong thế giới rộng lớn, đôi khi chúng ta gặp những dấu hiệu từ vũ trụ, mang theo ý nghĩa khác nhau từ những đường chỉ tay. Có những đường chỉ tay dẫn đến những điều tốt lành, đem lại niềm vui và hạnh phúc. Tuy nhiên, cũng có những những đường chỉ tay tiêu cực biểu thị cho những thách thức và nguy hiểm. Trong bài viết này, xemchitay.vn sẽ giúp bạn nhận biết những đường chỉ tay xấu, ý nghĩa cụ thể của chúng cũng như cách khắc phục.

Đường chỉ tay xấu là gì? Cách nhận biết những đường chỉ tay xấu

Đường chỉ tay xấu là những đường chỉ tay mang ý nghĩa biểu thị những sự kiện không may mắn trong cuộc đời của chủ nhân. Dấu hiệu của các đường chỉ tay xấu thường là:

– Đường chỉ tay quá ngắn hoặc quá dài

Đường chỉ tay đứt gãy

– Đường chỉ tay có các dấu hiệu xấu: dấu chữ thập, đường cắt ngang, mắt xích, đảo, hình lưới

Vậy những đường chỉ tay xấu cụ thể là những đường nào? Hãy cùng xemchitay.vn tìm hiểu trong phần tiếp theo của bài viết.

Tổng hợp những đường chỉ tay xấu – không nên có trên bàn tay

Những đường chỉ tay xấu không chỉ là những dấu hiệu về sự rủi ro và thách thức, mà còn là những lời nhắc nhở về sự chấp nhận và trưởng thành. Dưới đây một số kiểu đường chỉ tay xấu thường gặp:

Nhiều đường chỉ nhỏ trong lòng bàn tay

đường chỉ tay xui xẻo
Lòng bàn tay có nhiều đường chỉ nhỏ

Bàn tay có quá ít hay quá nhiều đường chỉ tay đều không tốt, đặc biệt là những đường chỉ tay chạy lộn xộn trên lòng bàn tay. Những người sở hữu nhiều đường chỉ nhỏ trong lòng bàn tay thường được cho là dễ thay đổi, không quyết đoán và không có sự kiên định. Việc thiếu chính kiến sẽ khiến họ thường để mất đi những cơ hội quý giá và đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt trong công việc lẫn đời sống. 

Đường công danh có các nhánh hướng xuống dưới

những đường chỉ tay không nên có
Đường công danh bị phân nhánh ở dưới

Đường công danh là đường chỉ tay nằm dọc trên lòng bàn tay hướng về phía ngón áp út. Nếu có các nhánh rẽ xuống ở đường công danh cho thấy bạn là người tham vọng và muốn thử sức ở nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, bạn dễ bị phân tâm bởi các ý tưởng mới và thường không theo đuổi một mục tiêu đến cùng. Điều này sẽ khiến bạn gặp nhiều thất bại trong sự nghiệp.

Đường sinh mệnh bị đứt đoạn

đường chỉ tay xui xẻo
Đường sinh mệnh bị đứt đoạn

Đường sinh mệnh là đường chỉ tay cong kéo dài từ mép bàn tay giữa ngón trỏ và ngón cái hướng về phía cổ tay. Nó đại diện cho thể lực, sức sống, tình trạng thể chất và sức khỏe nói chung của một người. Vì vậy, nên khi đường sinh mệnh bị đứt đoạn, không liền mạch sẽ trở thành đường chỉ tay xấu, thể hiện sức khỏe kém, có thể gặp nhiều bệnh tật hoặc tai nạn trong cuộc sống. 

Đường trí đạo bị gãy đoạn hoặc đứt quãng

những đường chỉ tay xấu
Đường trí đạo bị đứt đoạn

Đường trí đạo thường bắt đầu từ vị trí giữa ngón cái và ngón trỏ, kéo dài trên phần lòng bàn tay nằm giữa đường tình duyênđường sinh mệnh. Được xem một trong những đường chỉ tay xấu nhất, đường trí đạo bị đứt đoạn hoặc gãy đoạn là một điềm báo về tinh thần, trí nhớ không ổn định, gây ảnh hưởng không ít đối với cuộc sống của bạn. 

Đường tình duyên bị đứt đoạn

những đường chỉ tay xấu
Đường tình duyên bị đứt đoạn

Đường tình duyên thể hiện về cuộc sống tình cảm gia đình, bạn bè và tình yêu đôi lứa của mỗi người. Tuy nhiên, giống như những đường chỉ tay khác, nếu bị đứt đoạn nó sẽ trở thành một đường chỉ tay xấu. Đây là đường chỉ tay thường thấy ở những người không may mắn trong tình cảm, lận đận trong tình duyên, gặp nhiều sóng gió, chông gai.

Đường chỉ tay hình lưới ở gò Kim tinh

những đường chỉ tay không nên có
Đường chỉ tay hình lưới ở gò Kim tinh

Gò Kim Tinh là phần thịt nổi lên ở phần dưới ngón tay cái trên lòng bàn tay. Nếu bạn sở hữu đường chỉ tay dạng hình lưới ở vị trí dưới gò Kim tinh thường có vận mệnh không may mắn, thường gặp những chuyện xui rủi, khó khăn. Người có các chỉ tay theo dạng hình lưới ở phía dưới gò Kim tinh thường có cuộc đời nhiều biến cố, sóng gió từ mặt tình cảm đến sự nghiệp.

Cách khắc chế những đường chỉ tay xấu mang lại xui xẻo

Những đường chỉ tay xấu thường được xem là dấu hiệu của xui xẻo và không may mắn đối với người sở hữu. Tuy nhiên, việc khắc chế những đường chỉ tay xấu không phải là điều điều không thể. Sau đây là một số cách giúp bạn cải thiện vận mệnh cho dù có đường chỉ tay xấu:

  • Thay đổi tư duy: Tư duy tích cực có thể thay đổi cảm nhận và phản ứng của bạn đối với các đường chỉ tay xấu. Thay vì sợ hãi và lo lắng, hãy hướng sự chú ý vào những cơ hội và giải pháp mà bạn có thể thực hiện để cải thiện tình huống.
  • Học hỏi và phát triển:Biết được ý nghĩa của những đường chỉ tay xấu sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt hơn cho những điều không may có thể xảy ra. Từ đó, tận dụng các thử thách và khó khăn từ đường chỉ tay xấu như một cơ hội để học hỏi và phát triển.
  • Thường xuyên vận động tay: Đường chỉ tay có thể thay đổi qua các tác động vật lý thường ngày của bạn. Vì vậy, thường xuyên vận động những ngón tay hay tập thể dục bàn tay sẽ phần nào làm thay đổi đường chỉ tay, từ đó có thể loại bỏ được những đường chỉ tay xấu.

Kết luận

Qua bài viết trên, chúng tôi đã tổng hợp những đường chỉ tay xấu không nên có trên bàn tay của bạn cũng như cách cải thiện chúng. Mong rằng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về những đường chỉ tay. Hãy truy cập xemchitay.vn để biết thêm những điều hay nhất, mới nhất về xem chỉ tay nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

url Bắt đầu Xem chỉ tay
urlBắt đầu Xem chỉ tay

Xin chào các đọc giả Xemchitay.vn !

Đây là nội dung chất lượng và hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không thu bất kỳ chi phí nào người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi cần một ít chi phí để nội dung ngày càng tốt hơn và phục vụ các bạn đọc giả tốt hơn, đôi khi trong quá trình truy cập website sẽ xuất hiện 1 vài quảng cáo. Hy vọng các bạn thông cảm.

Tắt Quảng Cáo
Tôi đồng ý