Có nên xăm nốt ruồi phong thủy trong lòng bàn tay không?

Có nên xăm nốt ruồi phong thủy trong lòng bàn tay không?

Bạn đang cân nhắc việc xăm nốt ruồi phong thủy trong lòng bàn tay của mình với mục đích mang lại tài lộc và may mắn? Hãy cùng Xemchitay.vn khám phá và tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Có nên xăm nốt ruồi phong thủy trong lòng bàn tay không?

Người xưa tin rằng, nốt ruồi trên cơ thể giống như cây mọc trên núi. Khi núi tốt thì cây cỏ thịnh, khi núi xấu thì cây cỏ xấu theo. Do đó, người có vận khí tốt thường xuất hiện nốt ruồi may mắn, còn vận khí xấu thì nốt ruồi cũng bị tác động theo.

Nốt ruồi son thường được xem là biểu tượng của cây cỏ, đất đồi, với ngụ ý núi non tươi đẹp thì cây cối luôn xanh tốt. Những người sở hữu nốt ruồi son, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, vạn sự hanh thông, cuộc sống an yên, hạnh phúc.

Việc xăm nốt ruồi hay không tùy thuộc vào mỗi cá nhân, họ tin tưởng vào yếu tố khoa học hay tâm linh. Nếu họ tin rằng xăm nốt ruồi phong thủy trong lòng bàn tay có thể đổi vận thì nên tìm hiểu kỹ lưỡng. Việc tìm hiểu này giúp họ tránh xăm sai vị trí, xăm phải nốt ruồi vận xấu ảnh hưởng đến vận may. Điều quan trọng khi tìm hiểu là phải chọn vị trí và hình dáng nốt ruồi phù hợp, căn cứ vào các yếu tố về vận mệnh, tính cách, tình duyên để nốt ruồi mang lại điềm tốt cho người xăm. 

Những nốt ruồi phong thủy nên xăm trong lòng bàn tay

Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi son thường mang lại may mắn hơn là nốt ruồi đen hoặc nâu. Vì vậy, hầu hết mọi người đều sẽ xăm nốt ruồi son trong lòng bàn tay mình. Dưới đây là một số vị trí xăm nốt ruồi son phong thủy trong lòng bàn tay mang lại may mắn.

Nốt ruồi son ở gò Hỏa Tinh thứ hai

Xăm nốt ruồi phong thủy trong lòng bàn tay - Nốt ruồi son ở gò Hỏa Tinh thứ hai
Nốt ruồi son ở gò Hỏa Tinh thứ hai giúp sự nghiệp rộng mở

Người sở hữu nốt ruồi ở gò Hỏa Tinh thứ hai (Hỏa Tinh âm) sự nghiệp của những người này luôn rộng mở nhờ vào sự trợ giúp của quý nhân. Dù gặp khó khăn, họ luôn có người giúp đỡ, nhanh chóng vượt qua thử thách và đạt thành công. Đường tài lộc của họ cũng phát triển không ngừng, khiến người ngoài ngưỡng mộ và ghen tị trước tài sản phú quý mà họ sở hữu. 

Nốt ruồi son ở gò Hỏa Tinh thứ nhất

Nốt ruồi son ở gò Hỏa Tinh thứ nhất thúc đẩy sự nghiệp thăng hoa
Nốt ruồi son ở gò Hỏa Tinh thứ nhất thúc đẩy sự nghiệp thăng hoa

Người có nốt ruồi ở gò Hỏa Tinh thứ nhất cũng thường nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, khiến công việc và sự nghiệp thăng hoa. Giống như những người có nốt ruồi ở gò Hỏa Tinh âm, họ dễ dàng đạt thành công trong sự nghiệp. Mọi con đường họ đi đều được trải hoa hồng, nhưng thành công không đến dễ dàng mà cần sự nỗ lực hết mình. Nhiều quý nhân sẽ xuất hiện trong cuộc đời của họ, phần lớn nhờ vào cách họ đối xử và giao tiếp với mọi người.

Nốt ruồi son ở gò Kim Tinh 

Nốt ruồi son ở gò Kim Tinh
Nốt ruồi son ở gò Kim Tinh cuộc sống giàu có sung túc

Người sở hữu xăm nốt ruồi phong thủy trong lòng bàn tay ở gò Kim Tinh thường có cuộc sống giàu có, sung túc và đủ đầy về tiền bạc. Đường vận của họ rất sáng rõ, dù trong sự nghiệp hay kinh doanh buôn bán cũng đều đạt được những thành tựu lớn. Tiền bạc không bao giờ là mối lo lắng đối với họ, và họ luôn vượt qua mọi khó khăn mạnh mẽ hơn. Cả nam và nữ sở hữu nốt ruồi này đều được mọi người yêu mến và luôn có quý nhân hỗ trợ, nên cuộc sống của họ ít sóng gió và bình yên. 

Nốt ruồi son ở gò Mộc Tinh 

Nốt ruồi son ở gò Mộc Tinh
Nốt ruồi son ở gò Mộc Tinh thành công giàu sang phú quý

Người sở hữu nốt ruồi son ở gò Mộc Tinh thường có số mệnh tốt đẹp, thành công và giàu sang phú quý. Nam giới có xăm nốt ruồi phong thủy trong lòng bàn tay này sẽ được hưởng phúc từ gia đình vợ và nhanh chóng đạt được danh vọng và tài lộc, mặc dù cần phải nỗ lực không ngừng để chứng minh bản thân. Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường giàu có và hạnh phúc trong hôn nhân, là người vợ đắc lực hỗ trợ chồng trên con đường sự nghiệp. Đàn ông kết hôn với phụ nữ này thường gặp nhiều may mắn và tài lộc không ngừng tăng lên. 

Nốt ruồi son ở gò Thổ Tinh

Nốt ruồi son ở gò Thổ Tinh
Nốt ruồi son ở gò Thổ Tinh giúp chủ sở hữu gặp nhiều may mắn

Cả nam và nữ có nốt ruồi ở gò Thổ Tinh đều gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và có cuộc sống hạnh phúc viên mãn, giàu sang phú quý. Sự thành công trong sự nghiệp của họ rất sáng lạn, thường được sự trợ giúp của quý nhân. Khối tài sản mà họ tạo ra thường là ước mơ của nhiều người.

Xem thêm: Bí ẩn vận thế con người qua đặc điểm các gò trong lòng bàn tay

Kết luận

Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn đọc cũng đã biết được có nên xăm nốt ruồi phong thủy trong lòng bàn tay rồi đúng không? Cảm ơn bạn đã chọn Xemchitay.vn để giải đáp những thắc mắc của bạn, hãy truy cập website thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất về đường chỉ tay nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

url Bắt đầu Xem chỉ tay
urlBắt đầu Xem chỉ tay

Xin chào các đọc giả Xemchitay.vn !

Đây là nội dung chất lượng và hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không thu bất kỳ chi phí nào người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi cần một ít chi phí để nội dung ngày càng tốt hơn và phục vụ các bạn đọc giả tốt hơn, đôi khi trong quá trình truy cập website sẽ xuất hiện 1 vài quảng cáo. Hy vọng các bạn thông cảm.

Tắt Quảng Cáo
Tôi đồng ý