Xem bói đường chỉ tay báo hiệu hôn nhân tan vỡ và cách hóa giải

Xem bói đường chỉ tay báo hiệu hôn nhân tan vỡ và cách hóa giải

Có những đường chỉ tay báo hiệu những rắc rối trong chuyện tình duyên, thậm chí dẫn đến đổ vỡ, chia xa, liệu bạn có biết? Trong bài viết này, Xemchitay.vn giúp bạn nhận biết đặc điểm những đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ, xem thử mình có những đường chỉ tay kém may mắn như vậy hay không và tìm cách hóa giải để có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc nhé!

Đường chỉ tay hôn nhân là đường nào?

Đường hôn nhân là một đường ngang nhỏ nằm giữa ngón tay út và đường tình duyên trên cạnh lòng bàn tay. Đường chỉ tay này phản ánh đời sống hôn nhân, các mối quan hệ tình yêu, thời điểm kết hôn và thái độ của bạn đối với tình yêu.

Đường hôn nhân trên lòng bàn tay
Đường hôn nhân trên lòng bàn tay

Đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ là khái niệm trong nhân tướng học chỉ các đường chỉ tay xấu liên quan đến chuyện tình cảm trắc trở, đời sống vợ chồng lục đục, không hạnh phúc, thậm chí dẫn đến đỗ vỡ, chia xa, ly dị, nhân duyên đứt gánh giữa chừng.

Theo quan niệm dân gian, khi xem bói đường chỉ tay hôn nhân, ta tuân theo quy tắc “Nam tả, Nữ hữu”, nam xem tay trái, nữ xem tay phải. Có thể tuân theo quy tắc này mà xem cho đúng.

Dấu hiệu nhận biết những đường chỉ tay dự báo hôn nhân tan vỡ

Trong nghệ thuật xem chỉ tay, một số đường chỉ tay biểu hiện rõ ràng hôn nhân của bạn có thể tan vỡ, chia ly, đứt gánh giữa chừng. Cụ thể, đó là các đường chỉ tay có các dấu hiệu sau:

Không có đường hôn nhân

Một số người không có đường hôn nhân hoặc có đường hôn nhân mờ nhạt, rất mảnh. Điều này thường dự báo họ sẽ khó tìm thấy đối tượng kết hôn, nếu kết hôn, cuộc sống vợ chồng cũng không suôn sẻ, dễ dẫn đến tan vỡ. Những người này thường không quan tâm đến chuyện tình cảm hôn nhân.

Bàn tay không có đường chỉ tay hôn nhân
Bàn tay không có đường chỉ tay hôn nhân

Đường hôn nhân rẽ nhánh thành 3 đoạn

Nếu bạn có đường hôn nhân bị chia thành ba đoạn trên lòng bàn tay, đây là dự báo về một hôn nhân sẽ tan vỡ. Dấu hiệu cho thấy cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc, mâu thuẫn và cãi vã thường xuyên do khác biệt suy nghĩ và quan niệm sống. Về lâu dài, khi không còn tiếng nói chung, ly hôn là cách giải thoát cho cả hai người.

Đường hôn nhân chia thành 3 đoạn - Dấu hiệu hôn nhân tan vỡ
Đường hôn nhân chia thành 3 đoạn – Dấu hiệu hôn nhân tan vỡ

Đường hôn nhân cong xuống gần đường tâm đạo

Nếu đường hôn của bạn đến gần đường tâm đạo, đây cũng là một dấu hiệu của đường chỉ tay dự báo hôn nhân tan vỡ. Đường hôn nhân xuống dốc chỉ sự xung đột tính cách của hai vợ chồng. Cuộc sống vợ chồng căng thẳng, ngột ngạt và thiếu hạnh phúc, cuối cùng có thể bất hòa mà dẫn đến ly thân, thậm chí là ly hôn. 

Đường hôn nhân xong xuống còn dự báo người bạn đời của bạn sức khỏe không tốt, gặp nhiều đau ốm trong tương lai. Dự đoán rằng, họ có thể qua đời trước bạn, nhân duyên đứt gánh, âm dương cách biệt.

Đường hôn nhân đi đến gần đường tâm đạo - Dấu hiệu hôn nhân tan vỡ
Đường hôn nhân đi đến gần đường tâm đạo là dấu hiệu hôn nhân tan vỡ

Đường tâm đạo từ gò Kim tinh cắt với đường Thái Dương

Đường Mặt trời hay còn được gọi là đường Thái dương, là đường chỉ chạy từ dưới lòng bàn tay kéo dài đến dưới ngón tay áp út và thường thẳng theo chiều dọc của bàn tay.

Nếu trên bàn tay xuất hiện các đường chỉ tay cắt ngang đường tâm đạo và ảnh hưởng đến đường Thái dương, đó là dấu hiệu không tốt, cho thấy chủ nhân đang và sẽ gặp vấn đề tiêu cực trong hôn nhân. Nếu không tìm cách dung hòa mối quan hệ hay tìm cách hóa giải, có thể dẫn đến tan vỡ.

Đường tâm đạo từ gò kim tinh cắt với đường Thái Dương
Đường tâm đạo từ gò kim tinh cắt với đường Thái Dương

Chỉ tay chạy từ gò Kim tinh đến gò Thủy tinh

Nếu bạn sở hữu một đường chỉ tay dài từ gò Kim Tinh (dưới ngón tay cái) cắt ngang đường trí lực và tâm đạo là điều không may. Đây là một trong những dấu hiệu không tốt trong đường chỉ tay hôn nhân. Cuộc sống hôn nhân của bạn có thể gặp phải vấn đề nghiêm trọng, dẫn đến cuộc sống vợ chồng trở nên căng thẳng và xa cách.

Chỉ tay chạy từ gò Kim tinh đến gò Thủy tinh trên lòng bàn tay
Chỉ tay chạy từ gò Kim tinh đến gò Thủy tinh trên lòng bàn tay

Đường tình duyên đứt đoạn

Nếu bạn sở hữu đường tình duyên mờ nhạt hoặc bị đứt đoạn, đó là dấu hiệu xấu cho thấy bạn có thể đối mặt với tranh chấp lớn hoặc bị ảnh hưởng bởi những sự kiện tiêu cực ngoài ý muốn, dẫn đến mối quan hệ không hạnh phúc và có nguy cơ tan vỡ.

Ngoài ra, đây cũng là dấu hiệu cho thấy bạn không trung thành trong tình yêu, làm cho mối quan hệ khó mà bền vững.

Dấu hiệu nhận biết chỉ tay hôn nhân tan vỡ qua đường tình duyên bị đứt đoạn
Dấu hiệu nhận biết chỉ tay hôn nhân tan vỡ qua đường tình duyên bị đứt đoạn

Đường tình duyên có nhiều chỉ nhỏ cắt ngang

Nếu trên đường tình duyên của bạn xuất hiện nhiều đường chỉ nhỏ cắt ngang thì đó không phải là điều tốt. Điều này là dấu hiệu có khả năng bạn gặp phải nhiều trục trặc và rắc rối trong mối quan hệ tình cảm. Sự ảnh hưởng của điều này đến mối quan hệ của hai người là rất lớn, khiến bạn và đối phương ngày càng xa cách nhau. Trong tương lai, hôn nhân của bạn có thể tiến gần tới nguy cơ tan vỡ. 

Dấu hiệu nhận biết chỉ tay hôn nhân tan vỡ - Đường tình duyên có nhiều chỉ nhỏ cắt ngang
Đường tình duyên có nhiều chỉ nhỏ cắt ngang dự báo hôn nhân nhiều sóng gió

Đường tình cảm gần đường Trí Đạo, cuối đường hướng lên gần ngón trỏ

Sự hiện diện của đường chỉ tay này trên lòng bàn tay cho thấy bạn có tính cách đào hoa trong tình yêu. Do đó, bạn thường trải qua nhiều cuộc tình phong phú và dễ dàng thay đổi trong mối quan hệ. Điều này có thể gây ra những rắc rối lớn trong tình cảm, dẫn đến khó khăn trong mối quan hệ của bạn, gia đình rối ren và nguy cơ dẫn đến hôn nhân tan vỡ.

Đường tình cảm chạy gần đường Trí đạo, cuối đường hướng lên ngón trỏ
Đường tình cảm chạy gần đường Trí đạo, cuối đường hướng lên ngón trỏ

Đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ có thể thay đổi không? Cách hóa giải như thế nào?

Để hóa giải đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ, có nhiều phương pháp khác nhau mà mọi người có thể áp dụng, phụ thuộc vào nguyên nhân và tình hình cá nhân của các cuộc hôn nhân. Dưới đây là một số phương pháp phổ biến và hiệu quả để giải quyết những khía cạnh tiêu cực của đường hôn nhân:

  • Cầu nguyện và thăm viếng những nơi linh thiêng để mang lại phước lành và may mắn trong tình duyên.
  • Sử dụng các vật phẩm phong thủy như đôi chim công, cá chép, rồng phượng,…để tạo sự hòa hợp và gắn kết giữa hai người.
  • Thay đổi bày trí nhà cửa để tạo không gian thuận lợi cho tình yêu, loại bỏ các vật dụng gây âm khí và rối loạn không gian.
  • Tự cải thiện bản thân về mặt ngoại hình, tâm hồn và tính cách, và duy trì một thái độ tích cực và chân thành trong tình yêu, tránh ghen tuông và lừa dối.

Kết luận

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đọc cũng có thể biết nhận biết được đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ và cách hóa giải nó rồi phải không? Cảm ơn bạn đã chọn Xemchitay.vn là nơi giải đáp những thắc mắc của bạn, chúc bạn một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

url Bắt đầu Xem chỉ tay
urlBắt đầu Xem chỉ tay

Xin chào các đọc giả Xemchitay.vn !

Đây là nội dung chất lượng và hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không thu bất kỳ chi phí nào người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi cần một ít chi phí để nội dung ngày càng tốt hơn và phục vụ các bạn đọc giả tốt hơn, đôi khi trong quá trình truy cập website sẽ xuất hiện 1 vài quảng cáo. Hy vọng các bạn thông cảm.

Tắt Quảng Cáo
Tôi đồng ý