Xem bói đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ hay hạnh phúc cho cả nam và nữ

Xem bói đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ hay hạnh phúc cho cả nam và nữ

Mỗi người đều mong muốn có một hôn nhân hạnh phúc và viên mãn, nhưng đôi khi, tương lai của mối quan hệ có thể trở nên mập mờ và không chắc chắn. Bói đường chỉ tay hôn nhân là một trong những cách để khám phá và dự đoán về tương lai của mối quan hệ này. Nhưng liệu đường chỉ tay của bạn có chỉ ra một cuộc hôn nhân đầy hạnh phúc, hay những biểu hiện của sự tan vỡ? Hãy cùng xemchitay.vn khám phá qua những dấu hiệu và khía cạnh của bói đường chỉ tay hôn nhân, dành cho cả nam và nữ nhé!

Đường hôn nhân nằm ở đâu trên lòng bàn tay?

Đường chỉ tay hôn nhân nằm ở đâu trên lòng bàn tay
Đường hôn nhân và những bí mật về cuộc đời sau trong tương lai

Trong lòng bàn tay, đường hôn nhân là đường chỉ tay nằm sát mép bàn tay, nằm ngang bên dưới ngón út. Tuy đường này rất nhỏ hoặc thậm chí không có nhưng đường này lại rất quan trọng vì thường có thể tiết lộ bí mật về chuyện tình duyên, cuộc đời vợ chồng trong tương lai.

Xem bói chỉ tay đường hôn nhân cho cả nam và nữ

Theo một số quan niệm truyền thống, nữ sẽ xem tay phải và nam xem tay trái. Tuy nhiên, một số người khác xem cả hai tay: tay trái thể hiện tiềm năng bẩm sinh của bạn, tay phải biểu thị những điều mà bạn đã làm dựa trên tiềm năng đó. Sau đây sẽ là một số loại về đường hôn nhân sẽ giúp bạn biết trước cuộc hôn nhân của mình như thế nào.

Không có đường hôn nhân

Thông thường trên bàn tay nam và bàn tay nữ đều có những dấu vết, đường chỉ tay hôn nhân là một trong số đó. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều có đường hôn nhân trên bàn tay của mình. Vậy điều này có ý nghĩa gì?

Nếu không có đường chỉ tay hôn nhân thì dù là nam hay nữ, đa số đều báo trước hôn nhân không thuận lợi, rất khó tìm được đối tượng để kết hôn. Thậm chí, dù bạn có kết hôn thì tình cảm vợ chồng cũng không hòa hợp, sớm muộn cũng sẽ đường ai nấy đi, về sau tất cả sẽ trở thành người cô độc.

Điều này còn có nghĩa là bạn thực sự chưa quan tâm đến chuyện kết hôn, niềm đam mê tự do của bạn vẫn còn rất mãnh liệt. Bạn còn nhiều dự định, nhiều đam mê, sở thích khác chưa được hoàn thành và muốn dành thời gian cho những dự định, những chuyến đi của tuổi trẻ. 

Những đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ

Những đường hôn nhân tan vỡ là những dấu vết của cuộc đời, muốn nhắc nhở bạn về những khoảnh khắc đau buồn và học hỏi những sai lầm từ đó. 

Đường chỉ tay hôn nhân mờ nhạt

Nếu bạn có đường hôn nhân mờ nhạt, thường báo trước về một hôn nhân khó khăn. Tìm kiếm đối tượng kết hôn trở nên khó khăn, mối quan hệ vợ chồng cũng khó lòng hòa hợp. Kết quả có thể là ly hôn hoặc sự cô đơn sau này. 

Đường chỉ tay hôn nhân cong xuống

Đường chỉ tay hôn nhân cong xuống
Đường chỉ tay hôn nhân cong xuống báo trước về sức khỏe kém

Nếu đường hôn nhân cong xuống hướng về đường tâm đạo, có thể điều này báo hiệu rằng bạn đời của bạn sẽ gặp vấn đề sức khỏe trong tương lai, đặc biệt khi có các đường nhỏ kéo dài từ đường hôn nhân về phía đường tâm đạo. Đường cong xuống cũng có thể biểu thị sự xung đột tính cách giữa bạn và đối phương, có thể dẫn đến ly thân hoặc ly hôn. 

Đường chỉ tay hôn nhân chia làm đôi

Đường chỉ tay hôn nhân chia làm đôi
Đường hôn nhân bị chia đôi – đường ly dị

Khi bạn chỉ có một đường hôn nhân và nếu đường hôn nhân được chia làm đôi ở đầu đường với hình chữ “Y”, đó dấu hiệu của sự chia ly. (Hình 5)

Và nếu đường hôn nhân chia đôi ở cuối đường, hôn nhân của bạn có thể xảy ra khủng hoảng. Ngoài ra, vận may trong sự nghiệp của bạn thường sẽ không được như ý trước tuổi 55. (Hình 6)

Đường chỉ tay hôn nhân ngắt quãng

Đường chỉ tay hôn nhân ngắt quãng
Đường hôn nhân bị ngắt quãng chỉ một cuộc hôn nhân không suôn sẻ

Nếu bạn có đường hôn nhân bị ngắt quãng, bạn có thể sẽ thường xuyên cãi vã với bạn đời, thậm chí còn ly thân. Khả năng cao sẽ phải ly hôn vài lần trong đời và số lượng các phần bị cắt sẽ nói lên số cuộc hôn nhân bạn phải trải qua. 

Tuy nhiên, nếu thấy những đoạn đứt khúc trong lòng bàn tay, đừng nghĩ đó là dấu hiệu báo trước rằng cuộc hôn nhân của bạn sẽ đổ vỡ mà hãy xem đó là lời nhắc nhở rằng bạn sẽ cần nỗ lực nhiều hơn để vun đắp mối quan hệ, kết quả sẽ rất xứng đáng.

Hai đường chỉ tay hôn nhân

Hai đường chỉ tay hôn nhân
Hai đường hôn nhân tiết lộ hai mối quan hệ ràng buộc

Nếu bạn có hai đường hôn nhân độ dài tương đương, điều này tiên đoán bạn sẽ trải qua hai mối tình sâu đậm trong đời. Hai mối tình này đều nồng nàn, sâu sắc và quan trọng như nhau.

Nếu một đường hơi ngắn hơn đường kia một chút, có thể bạn đã có một cuộc tình tan vỡ trước khi tìm được bến đỗ lâu dài. 

Và nếu hai đường cắt nhau, đó là tín hiệu dự báo bạn có thể bị phản bội bất cứ lúc nào.

Đường chỉ tay hôn nhân có đảo

Đường chỉ tay hôn nhân có đảo
Các đảo trên đường hôn nhân chỉ sự xung khắc giữa bạn và bạn đời

Đảo trên đường hôn nhân là một vòng tròn nhỏ ngắt quãng đường hôn nhân. Nếu có đảo xuất hiện tại đầu đường hôn nhân thì mối quan hệ của bạn sẽ trắc trở trước khi cưới. Đảo nằm ở giữa đường hôn nhân, chuyện tình yêu của bạn sẽ gặp một vài trở ngại, có thể là hai người yêu nhau nhưng không đến được với nhau vì nhiều lý do. Và nếu đảo ở cuối đường hôn nhân, có thể bạn sẽ ly thân hoặc ly dị, hoặc bạn đời của bạn sẽ qua đời. 

Hình lưới trên đường chỉ tay hôn nhân

Hình lưới trên đường chỉ tay hôn nhân
Hình lưới trên đường hôn nhân biểu thị sự không hòa hợp tình dục

Nếu bạn nhận thấy hình các ô đan chéo nhau trên đường tình duyên, còn gọi là hình lưới, có thể đó là dấu hiệu biểu thị sự không thỏa mãn tình dục trong đời sống vợ chồng. Mối quan hệ này có thể kết thúc ở tuổi trung niên. 

Nhưng nếu bạn còn độc thân mà trên đường hôn nhân có một ô hình lưới, có thể nó dự báo rằng bạn khó tìm được bạn đời. 

Các đường chỉ tay hôn nhân chồng chéo

Các đường chỉ tay hôn nhân chồng chéo
Các đường hôn nhân chồng chéo nhau báo hiệu về một cuộc tình tay ba

Nếu bạn có nhiều đường hôn nhân chồng chéo lên nhau, có thể biết rằng mối quan hệ của bạn không trọn vẹn, bạn hoặc người bạn đời của bạn có người thứ ba và đẩy cuộc hôn nhân vào nguy cơ tan vỡ.

Tuy nhiên, các đường hôn nhân chồng chéo không phải là lời tiên đoán về một tương lai chắc chắn sẽ xảy ra, mà chỉ là một lời nhắc nhở bạn cần lưu ý về những bất hạnh tiềm ẩn trong hôn nhân để có thể đối mặt và tìm cách giải quyết khi nó xảy ra. 

Đường chỉ tay hôn nhân hạnh phúc

Những đường hôn nhân hạnh phúc là những dấu hiệu của tình yêu và sự ấm áp, qua đó có thể tìm thấy được niềm vui và sự gắn kết trong hạnh phúc gia đình.

Một đường chỉ tay hôn nhân

Một đường chỉ tay hôn nhân
Đường hôn nhân đậm báo hiệu một cuộc hôn nhân đến sớm và hạnh phúc

Khi bạn sở hữu một đường hôn nhân dài, rõ nét thì bạn là một người chung thủy, sống giàu tình cảm và được nhiều người yêu quý. Sẽ có một mối tình lãng mạn trong tình yêu, luôn hết lòng vì người mình yêu, sẵn sàng hy sinh mọi thứ để bảo vệ và gìn giữ mối quan hệ đó. Và không chỉ đường tình duyên gặp may mắn mà công danh, sự nghiệp cũng vô cùng thuận lợi. Nhờ vào sự giúp đỡ của người bạn đời, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Nhưng, nếu bạn có đường hôn nhân ngắn, chứng tỏ bạn không đặt nặng vấn đề về tình yêu, mà chỉ chuyên tâm vào con đường sự nghiệp. Vì vậy, những người này thường có xu hướng kết hôn muộn.

Đường chỉ tay hôn nhân thẳng dài

Đường chỉ tay hôn nhân thẳng dài
Đường hôn nhân thẳng dài – Có cuộc hôn nhân suôn sẻ

Nếu bạn sở hữu đường hôn nhân dài và thẳng, bạn có thể hy vọng về tình yêu và bình yên trong mối quan hệ của mình, nhất là khi nó chạy song song với đường tâm đạo. Một đường kéo dài bên dưới ngón đeo nhẫn hoặc ngón giữa báo hiệu rằng bạn sẽ tìm được tâm hồn đồng điệu. 

Nếu đường hôn nhân của bạn chạy vào đường mặt trời, điều này có thể báo hiệu rằng không chỉ được trời bạn một cuộc hôn nhân hạnh phúc mà bạn còn thành công trong sự nghiệp. 

Đường chỉ tay hôn nhân cong lên

Đường chỉ tay hôn nhân cong lên
Đường hôn nhân cong lên biểu thị một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Nếu bạn đang sở hữu một đường hôn nhân dốc lên, điều này báo hiệu rằng cuộc sống của bạn sẽ đầy niềm vui, vợ chồng bạn sẽ thành công về tài chính. Đường hôn nhân càng hướng lên cao thì đời sống vợ chồng sẽ càng hạnh phúc. 

Đường chỉ tay hôn nhân ngắn

Đường chỉ tay hôn nhân ngắn
Đường hôn nhân ngắn, bạn sẽ không bao giờ kết hôn hoặc sẽ kết hôn muộn

Đường hôn nhân ngắn có thể cho thấy bạn tập trung vào những điều khác ngoài hôn nhân hoặc không phải là người dễ mến, gắn có. Bởi bạn đặt ra tiêu chuẩn quá cao với đối phương của mình. 

Có thể bạn sẽ sống một cuộc sống độc thân và tận hưởng nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống. Có thể kết hôn muộn sau khi tìm được người phù hợp. Đường hôn nhân ngắn cũng có thể chỉ ra bạn thích có nhiều mối quan hệ ngắn hạn hơn là một mối quan hệ lâu dài.

Ba đường chỉ tay hôn nhân

Ba đường chỉ tay hôn nhân
Ba đường hôn nhân biểu hiện bạn là người lãng mạn

Nếu bạn có ba đường hôn nhân, bạn là người lãng mạn, đa tình. Nhưng bạn sẽ thường gặp nhiều rắc rối trong tình yêu. Tuy nhiên, trong mối quan hệ hôn nhân của bản thân, bạn chỉ cần giữ một trái tim chung thủy thì cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ cực kì ngọt ngào, êm ấm.

Từ bốn đường chỉ tay hôn nhân trở lên

Từ bốn đường chỉ tay hôn nhân trở lên
Bốn đường hôn nhân trở lên – Nếu vượt qua sẽ có cuộc hôn nhân mơ ước

Nếu bạn nghĩa với ba đường hôn nhân trên một bàn tay là quá nhiều. Thì bạn chẳng thể ngờ rằng có những người sở hữu đến bốn hoặc trên bốn đường chỉ tay hôn nhân. Thông thường là những người hay gặp trắc trở trong chuyện tình cảm. Yêu thương thị phi, vướng vào những nỗi khổ không đáng có. Tuy nhiên, chỉ cần vượt qua những khó khăn trước mắt, sẽ được một cuộc sống hôn nhân đáng mơ ước là một điều dễ dàng với bạn.

Kết luận

Qua bài viết trên, xemchitay.vn đã cung cấp cho bạn cách xem bói đường chỉ tay hôn nhân để khám phá về mối quan hệ hôn nhân của bản thân. Tuy nhiên, để có được một mối quan hệ hạnh phúc và lâu dài, cả hai người đều cần biết rằng tình yêu và sự chân thành là yếu tố quan trọng nhất. Hãy đến với xemchitay.vn để chúng tôi có thể giúp bạn hiểu về nhau hơn qua các đường chỉ tay để biến những điểm mạnh và điểm yếu về tình cảm từ đường chỉ tay thành động lực để cùng nhau xây dựng một hôn nhân hạnh phúc và bền vững nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

url Bắt đầu Xem chỉ tay
urlBắt đầu Xem chỉ tay

Xin chào các đọc giả Xemchitay.vn !

Đây là nội dung chất lượng và hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không thu bất kỳ chi phí nào người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi cần một ít chi phí để nội dung ngày càng tốt hơn và phục vụ các bạn đọc giả tốt hơn, đôi khi trong quá trình truy cập website sẽ xuất hiện 1 vài quảng cáo. Hy vọng các bạn thông cảm.

Tắt Quảng Cáo
Tôi đồng ý