Xem chỉ tay đoán chồng tương lai sẽ như thế nào?

xem chỉ tay đoán chồng tương lai

Khi nói đến việc đoán chồng tương lai, không ít người tin rằng những dấu hiệu trên lòng bàn tay có thể tiết lộ những thông tin quý báu về đối tác tương lai của mình. Từ những vết nứt nhỏ, các đường chỉ tay đến hình dạng và kích thước của lòng bàn tay, mọi chi tiết đều được xem xét một cách cẩn thận. Hãy cùng xemchitay.vn khám phá sâu hơn vào thế giới của xem chỉ tay và qua xem chỉ tay đoán chồng tương lai của mình nhé!

Xem chỉ tay đoán chồng tương lai như thế nào?

Đường tình cảm là gì?

đường tình cảm là gì
(Bàn tay của người có tình yêu mỹ mãn)

Đường tình cảm là bàn tay có vân ngang trên đường trí tuệ, có thể dùng để phán đoán về rất nhiều phương tiện thuộc lĩnh vực tình cảm của con người. Đường tình cảm bắt đầu chạy từ rìa bàn tay ở phía dưới ngón út, chạy vòng qua lòng bàn tay và kết thúc tại vị trí khoảng gần gốc ngón trỏ. 

Và nếu phía cuối đường tình duyên chia thành ba nhánh thì đó là biểu tượng của hạnh phúc mỹ mãn, người có kiểu tay này tình thâm nghĩa nặng, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. 

Phân thành 3 nhánh ở phía cuối đường tình duyên
(Phân thành 3 nhánh ở phía cuối đường tình duyên – sẽ gặp nhiều may mắn trong tình yêu)

Nguyên tắc xem chỉ tay đoán chồng tương lai

Khi xem chỉ tay sẽ thường hay nhìn bàn tay trái của người đàn ông và bàn tay phải của người phụ nữ theo quan niệm dân gian, “nam tả nữ hữu”. Và điều này cũng có liên quan nhiều đến thuyết âm dương. Đàn ông là dương, phụ nữ là âm. 

Tuy nhiên, tình duyên không phải chỉ phụ thuộc về một phía, đôi khi cần xem chỉ tay của hai bàn để hiểu hơn về nhân duyên của một người. 

Xem chỉ tay đoán chồng tương lai

Đường tâm đạo lòng bàn tay trái cao hơn tay phải

Nếu bạn đang sở hữu đường chỉ tay như vậy thì chắc hẳn bạn có vẻ ngoài xinh đẹp và quan trọng về ngoại hình. Khi yêu, bạn sẽ dồn hết tâm trí vào những cuộc hẹn hò và có thể sẵn sàng kết hôn với những người trẻ hơn hoặc người nước ngoài từ khi còn trẻ. Tuy nhiên, bạn thường cảm thấy tẻ nhạt và cảm thấy tình yêu không còn mới mẻ, dẫn đến việc các mối quan hệ của bạn khó bền vững. 

Đường tâm đạo hai lòng bàn tay bằng nhau

đường tâm đạo 2 lòng bàn tay bằng nhau
(Đường tâm đạo hai lòng bàn tay bằng nhau)

Nếu chỉ tay của hai bàn tay bằng nhau thì bạn là người thông minh và có tổ chức. Bạn là người đơn giản, thích sự nhẹ nhàng và nhạy cảm. Đối tượng mà bạn muốn kết hôn thường được ủng hộ từ gia đình và bạn bè. Bạn cũng thuộc người có thể kết hôn với một người phù hợp được mai mối mà không cần có quá nhiều tình cảm. 

Đường tâm đạo bàn tay phải cao hơn tay trái

(Đường tâm đạo tay phải cao hơn tay trái)
(Đường tâm đạo tay phải cao hơn tay trái)

Nếu bạn sở hữu đường chỉ tay này thì bạn là người ưa thích và tìm kiếm mối quan hệ với những người lớn tuổi hơn. Bạn cảm thấy an toàn, yên tâm bởi sự che chở và chăm sóc từ đối phương. Mặc dù có thể nhìn ra rõ thái độ của người khác nhưng thực sự bạn không quan tâm người ngoài nghĩ gì, chỉ cần biết đến cảm nhận của bản thân và đối phương. 

Đường tâm đạo bàn tay trái cao hơn tay phải

(Đường tâm đạo bàn tay trái cao hơn tay phải)
(Đường tâm đạo bàn tay trái cao hơn tay phải)

Nếu đang có đường chỉ tay như vậy, bạn sẽ là người tích cực và thích đương đầu với những thách thức. Bạn yêu hết mình, đặt toàn bộ tâm trí vào những cuộc hẹn hò. Bạn sẽ kết hôn với những người trẻ hơn nhiều tuổi hoặc người nước ngoài và thường sẽ là người vợ hay người chồng của bạn đều sẽ đẹp trai xinh gái. 

Các dấu hiệu qua đường chỉ tay cho thấy phụ nữ lấy được chồng tốt

Đường vân tiền tài rõ nét

đường vân tiền tài rõ nét
(Đường vân tiền tài rõ nét khả năng lấy chồng đại gia)

Đường vân tiền tài là những đường chạy xiên bên dưới ngón nhẫn và ngón út. Người sở hữu đường vân này trên tay báo hiệu tài lộc dồi dào, vận mệnh giàu sang phú quý. Đặc biệt, phụ nữ sở hữu đường vân tiền tài sáng rõ thì mệnh chủ tài vận rất có thể đến từ đường hôn nhân. Điều này có nghĩa là người phụ nữ đó có nhiều khả năng sẽ lấy chồng đại gia.

Đường tâm đạo dài, thẳng và không rối ren đứt đoạn

Nếu bạn nữ có đường tâm đạo dài, rõ ràng, thẳng và không bị rốt hay đứt nét đều lấy chồng giàu sang, cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

Lòng bàn tay có nốt ruồi

Lòng bàn tay có nốt ruồi
(Lòng bàn tay có nốt ruồi)

Nếu bạn đang sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay thì phần lớn là nốt ruồi cát tường. Nó đại diện cho trí tuệ minh mẫn và tài phúc. Theo đó, việc kết hôn với một người đàn ông giàu có, môn đăng hộ đối với họ là điều không khó. Tuy nhiên, rất ít người có nốt ruồi ở lòng bàn tay như vậy.

Dưới đường tâm đạo có vân hình chữ thập

Dưới đường tâm đạo có vân hình chữ thập
(Dưới đường tâm đạo có vân hình chữ thập)

Vân chữ thập nằm ngay dưới đường tâm đạo đại diện cho tình yêu, hôn nhân thành công, hạnh phúc. Nếu sở hữu tướng tay này, bạn có nhiều cơ hội có được cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc bền lâu và không phải lo toan về vật chất vì chắc chắn sẽ kết hôn với người chồng giàu có.

Đường hôn nhân dài gần tới phía dưới ngón áp út

Đường hôn nhân dài gần tới phía dưới ngón áp út
(Đường hôn nhân dài gần tới phía dưới ngón áp út)

 

Nếu bạn đang sở hữu đường chỉ tay như vậy, dù hướng xuống dưới và kéo ra, dù là sang trái hay sang phải thì phần lớn đều có số lấy chồng muộn, khoảng 30 – 40 tuổi kết hôn là chuyện thường. Nếu đường chỉ tay đó của bạn đâm xuống với độ dốc rất lớn thì tốt nhất đừng tính tới chuyện kết hôn ngay mà nên yêu đương hay sống chung một thời gian sẽ tốt hơn.

Xem chỉ tay đoán tuổi lấy chồng

Đường trí tuệ gần với ngón tay trỏ

Đường trí tuệ gần với ngón tay trỏ
(Đường trí tuệ gần với ngón tay trỏ)

Nếu điểm bắt đầu của đường trí tuệ càng gần về phía ngón trỏ thì cô gái này có thể sẽ kết hôn qua mai mối, giới thiệu của người lớn trong nhà. Người có tướng bàn tay như này thường lấy chồng vào khoảng từ 25 – 29 tuổi.  Đường trí tuệ quá dài hay quá ngắn thì đều không có lợi cho hôn nhân, tình cảm vợ chồng dễ nảy sinh nhiều vấn đề, mâu thuẫn tranh cãi liên miên.

Đường hôn nhân nhiều đường dài ngắn khác nhau

Đường hôn nhân nhiều đường dài ngắn khác nhau
(Đường hôn nhân nhiều đường dài ngắn khác nhau)

Đường hôn nhân nằm phía dưới ngón út, phía trên đường tình duyên, cũng chính là những đường chỉ tay mà khi bạn nắm tay vào có thể nhìn thấy bên ngang bàn tay, thường có 2 đến 3 đường như vậy. Nếu đường chỉ tay gần nhất với đường tình duyên là đường chỉ dài nhất thì bạn có thể sẽ lấy chồng từ khi còn rất trẻ, chỉ khoảng 16 – 20 tuổi. Nếu đường ở giữa là đường dài nhất thì độ tuổi kết hôn của bạn sẽ rơi vào khoảng từ 21 – 28 tuổi. Với đường chỉ áp sát ngón tay út mà dài nhất thì bạn sẽ lấy chồng khá muộn, khi 29 – 35 tuổi.

Đường sinh mệnh khởi đầu gần với ngón tay cái

Đường sinh mệnh khởi đầu gần với ngón tay cái
(Đường sinh mệnh khởi đầu gần với ngón tay cái)

Đường sinh mệnh chạy khởi nguồn ở điểm giữa ngón cái và ngón trỏ nhưng có người thì điểm đó gần với ngón cái hơn, có người lại gần với ngón trỏ hơn. Nếu đường sinh mệnh của bạn bắt đầu ở điểm gần với ngón cái thì thường đa số các bạn sẽ lấy chồng khá sớm. Người có đường chỉ tay này có sức quyến rũ rất lớn với người khác phái, nét cuốn hút của họ được bộc lộ từ khi tuổi còn nhỏ nên khả năng lấy chồng sớm càng lớn hơn.

Đường tình duyên kéo dài hướng xuống dưới

Đường tình duyên kéo dài hướng xuống dưới
(Đường tình duyên kéo dài hướng xuống dưới)

Nếu bạn có đường tình duyên hướng xuống dưới và kéo dài ra, dù là sang trái hay sang phải thì phần lớn đều có số lấy chồng muộn, khoảng 30 – 40 tuổi kết hôn là chuyện thường. Nếu đường chỉ tay đó của bạn đâm xuống với độ dốc rất lớn thì tốt nhất đừng tính tới chuyện kết hôn ngay mà nên yêu đương hay sống chung một thời gian sẽ tốt hơn.

Kết luận

Qua bài viết trên, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về đường chỉ tay cũng như xem chỉ tay đoán chồng tương lai của bạn. Nhờ vậy, chúng ta sẽ có sự chuẩn bị, hoàn thiện tốt hơn cho bản thân mình. Cảm ơn bạn đã lựa chọn xemchitay.vn để nâng cao hiểu biết về lĩnh vực chỉ tay. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

url Bắt đầu Xem chỉ tay
urlBắt đầu Xem chỉ tay

Xin chào các đọc giả Xemchitay.vn !

Đây là nội dung chất lượng và hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không thu bất kỳ chi phí nào người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi cần một ít chi phí để nội dung ngày càng tốt hơn và phục vụ các bạn đọc giả tốt hơn, đôi khi trong quá trình truy cập website sẽ xuất hiện 1 vài quảng cáo. Hy vọng các bạn thông cảm.

Tắt Quảng Cáo
Tôi đồng ý