Xem chỉ tay đường con cái và ý nghĩa của các đường đó?

Xem Chỉ Tay Đường Con Cái Và Ý Nghĩa Của Các Đường Đó?

Xem bói chỉ tay đường con cái từ lâu đã là chủ đề được đông đảo người đọc quan tâm. Các đường đó kết hợp với các đặc điểm trên lòng bàn tay được sử dụng để dự đoán về khả năng sinh sản của mỗi gia đình. Đường con cái không chỉ mang đến thông tin về khả năng sinh sản, số lượng con mà thậm chí cả về sức khỏe và vận mệnh của những đứa con đó trong tương lai. Mở đầu chủ đề này, chúng ta hãy cùng xemchitay.vn khám phá ý nghĩa của các đường con cái trên lòng bàn tay và những dự đoán của nó trong tương lai nhé!

Đường chỉ tay con cái (đường tử tức) là gì? Ý nghĩa của các đường đó như thế nào?

chỉ tay đường con cái
Đường tử tức biểu thị tình trạng và cuộc sống của những đứa con mà người đó có
 • Đường con cái hay còn được gọi là đường tử tức, là đường thẳng nằm phía dưới gốc ngón út và phía trên đường hôn nhân. Trong bói chỉ tay của người Trung Quốc, chúng cho biết số con mà một người có thể có và tình trạng cuộc sống của những đứa trẻ đó. Đường con cái được giải thích từ dưới lên và số đường ám chỉ số con mà một người có thể có. Các đường kẻ đậm tượng trưng cho việc sinh con trai trong khi các đường ngắn, hẹp và nông tượng trưng cho việc sinh con gái. Nếu các đường quá ngắn, nông và đứt đoạn, chúng cho thấy bạn có thể phá thai hoặc mất con vì những lý do khác.
 • Đối với nam giới: Nếu nam giới có đường con cái ở lòng bàn tay thì đây là dấu hiệu con cái của họ sẽ khỏe mạnh; nếu vạch không rõ ràng hoặc xen lẫn với các vạch khác thì con cái của họ sẽ thường xuyên bị ốm đau, suy nhược..
 • Đối với phụ nữ: Nếu người phụ nữ có đường con cái trong lòng bàn tay thì thường ám chỉ số con mà họ sẽ có trong đời

Xem bói chỉ tay đường con cái

 ý nghĩa đặc biệt về đường chỉ tay con cái của từng người
Tìm hiểu các ý nghĩa đặc biệt về đường chỉ tay con cái của từng người
 • Khi đường con cái trong lòng bàn tay của bạn bị chia đôi ở cuối, thì đây là một dấu hiệu cho việc mang thai song sinh và khả năng rất cao là trong tương lai bạn sẽ sinh đôi.
 • Đặc biệt, nếu đường con cái sâu và đậm, điều này thường được coi là một dấu hiệu tích cực cho việc sinh được con trai, trong khi đường con cái hẹp và nông thường được liên kết với khả năng sinh được con gái.
 • Ngoài ra, những hòn đảo xuất hiện trên đường con cái cũng mang đến nhiều thông điệp sâu sắc. Nếu có hòn đảo ở đầu đường con cái, điều này có thể chỉ ra rằng con cái của bạn có thể gặp phải các vấn đề về sức khỏe từ nhỏ, đòi hỏi sự chăm sóc đặc biệt từ phía cha mẹ. Trong khi đó, hòn đảo ở cuối đường con cái thường tượng trưng cho việc chăm sóc con cái của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và thử thách bởi vì những đứa con của họ rất khó nuôi.
 • Một dấu hiệu khác là đường con cái cong và vẹo, thường biểu thị về vấn đề sức khỏe của con cái. Con cái của những người có đường con cái cong và vẹo có thể thường xuyên gặp phải các vấn đề về sức khỏe và hay cảm thấy mệt mỏi, do đó phải cần sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt từ phía gia đình.
 • Tuy nhiên, nếu đường con cái thẳng đều và đẹp, không bị đứt đoạn thì điều này chứng tỏ những đứa con của họ sẽ rất khỏe mạnh và họ ít khi phải bận tâm về vấn đề sức khỏe của chúng.

Cách xem chỉ tay đường con cái biết sinh mấy con

Cách xem chỉ tay đường con cái biết sinh mấy con
Chúng ta có thể dự đoán số con dựa vào số lượng các đường chỉ con cái

Để có thể dự đoán được số con mà một người sẽ có trong cuộc đời thì chúng ta có thể đếm những đường từ ngoài bàn tay vào trong phía lòng bàn tay hoặc kết hợp với các dấu hiệu sau đây:

 • Nếu Gò Kim tinh (nằm ở gốc ngón tay cái) trông đẹp đẽ hồng hào và rất dày thì đó là dấu hiệu cho thấy người đàn ông hoặc phụ nữ có khả năng sinh lý tuyệt vời, do đó người đó có khả năng sinh nhiều con. Ngược lại, nếu vùng đó bằng phẳng hoặc nông là dấu hiệu người đó sẽ sinh ít con.
 • Nếu ngón út rất ngắn do gốc ngón tay út thấp thì đó cũng là một trong những dấu hiệu của việc sinh ít con và điều này sẽ cực kỳ chính xác hơn nếu phần cuối của đường trí đạo trông giống như một cái nĩa.
 • Nếu hai bên đường hôn nhân có nhiều đường chỉ tay hoặc ở gò thủy tinh (bên dưới gốc ngón út) có hình sợi xích thì đó là dấu hiệu cho thấy chủ nhân bàn tay này là một người khó có con.
 • Nếu ở giao điểm giữa đường trí đạo và đường sức khỏe xuất hiện một ngôi sao hoặc đường chỉ cổ tay cong như cánh cung thì đó là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ khó có khả năng thụ thai hoặc sinh con.

Kết luận

    Tóm lại, xem bói chỉ tay đường con cái với rất nhiều dấu hiệu đặc biệt có thể giúp cho bạn dự đoán được số lượng con mà bạn sẽ có trong đời và ý nghĩa của các đường thậm chí còn nói lên số mệnh và sức khỏe của từng đứa trẻ đó. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều điều thú vị khác liên quan đến chủ đề này, hãy ghé thăm trang xemchitay.vn để đọc các bài viết khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

url Bắt đầu Xem chỉ tay
urlBắt đầu Xem chỉ tay

Xin chào các đọc giả Xemchitay.vn !

Đây là nội dung chất lượng và hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không thu bất kỳ chi phí nào người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi cần một ít chi phí để nội dung ngày càng tốt hơn và phục vụ các bạn đọc giả tốt hơn, đôi khi trong quá trình truy cập website sẽ xuất hiện 1 vài quảng cáo. Hy vọng các bạn thông cảm.

Tắt Quảng Cáo
Tôi đồng ý