Xem Chỉ Tay Lấy Chồng Xa – Đặc Điểm Nhận Biết

Xem Chỉ Tay Lấy Chồng Xa - Đặc Điểm Nhận Biết

Trên con đường tìm kiếm tình yêu, có một phong tục cổ xưa đã luôn gắn liền với việc đoán chồng tương lai – đó là xem chỉ tay. Vậy có thể tin vào chỉ tay để tìm tương lai hạnh phúc hay không? Hãy cùng xemchitay.vn khám phá những bí ẩn của xem chỉ tay lấy chồng xa trong bài viết dưới đây và cùng nhau giải đáp thắc mắc nhé!

Cách xem đường chỉ tay lấy chồng xa cơ bản nhất

Xem đường chỉ tay lấy chồng xa
Xem đường chỉ tay lấy chồng xa

Theo quan niệm dân gian, “nam tả, nữ hữu”, do đó con trai xem bàn tay trái và con gái xem bàn tay phải. Bàn tay phải của phụ nữ được cho là liên quan đến số mệnh, trong khi bàn tay trái liên quan đến thành tựu trong cuộc sống.

Xem cả hai bàn tay song song để có những dự đoán chính xác hơn về cuộc sống của mình. 

Trên bàn tay mỗi người, thường được chia thành 4 đường quan trọng:

  • Đường Sinh đạo: Là đường thể hiện sức khỏe, tuổi thọ và những biến cố về sức khỏe mà bạn có thể gặp phải.
  • Đường Trí đạo: Đường này tiết lộ về tài năng và con đường học vấn của bạn.
  • Đường Tâm đạo: Đường này tiết lộ thông tin rõ ràng về chuyện tình cảm, tình yêu, người bạn đời và cuộc sống hôn nhân trong tương lai của bạn.
  • Đường Định mệnh: Đường này cho biết về nghề nghiệp và tham vọng của bạn.

Đặc điểm nhận biết phụ nữ lấy chồng xa qua các đường chỉ tay

Đường tâm đạo trên lòng bàn tay trái cao hơn tay phải

Đường tâm đạo tay phải thấp hơn tay trái
Đường tâm đạo tay phải thấp hơn tay trái

Những người sở hữu đường chỉ tay như vậy thường có vẻ ngoài xinh đẹp và quan trọng ngoại hình. Họ thích thách thức và khao khát một tình yêu mãnh liệt, nồng nàn. Họ sẵn lòng dồn hết tâm trí vào cuộc hẹn hò và có thể sẵn lòng kết hôn với người trẻ hơn hoặc người nước ngoài từ khi còn trẻ. Tuy nhiên, họ rất nhanh chán trong tình yêu vì vậy hôn nhân của họ thường không kéo dài.

Đường tâm đạo hai lòng bàn tay bằng nhau

Đường tâm đạo 2 bàn tay bằng nhau
Đường tâm đạo 2 lòng bàn tay bằng nhau

Khi hai bàn tay được áp sát lại với nhau và đường tâm đạo ở hai lòng bàn tay cao bằng nhau, điều này chỉ ra rằng trong tình cảm, bạn là người đơn giản, thích sự nhẹ nhàng và nhạy cảm. Bạn thường nhận được sự ủng hộ từ bạn bè và gia đình trong chuyện tình cảm. Bạn không quá khắt khe trong việc chọn một nửa của mình.

Đường tâm đạo bàn tay phải cao hơn tay trái

Đường tâm đạo tay trái thấp hơn tay phải
Đường tâm đạo tay trái thấp hơn tay phải

Nếu đường tâm đạo trên bàn tay phải của bạn cao hơn bàn tay trái, bạn có xu hướng thích và tìm kiếm mối quan hệ với những người lớn tuổi hơn. Bạn cảm thấy an toàn và yên tâm bởi sự che chở và chăm sóc từ phía người đối diện.

Do đó, bạn thường chọn những người đàn ông trưởng thành và giàu kinh nghiệm làm đối tác. Bạn không để cho những lời chỉ trích từ bên ngoài ảnh hưởng đến mối quan hệ và cảm xúc của cả hai.

Một số đặc điểm khác nhận biết người phụ nữ lấy chồng xa

Có cung Thiên Di trên khuôn mặt cát lợi

Có cung Thiên Di trên khuôn mặt cát lợi
Khuôn mặt khí sắc tươi nhuận

Dịch Mã và Biên Thành nằm ở vùng trán gần lông mày và gần tóc. Phụ nữ có tướng mặt như vậy thường sống xa chồng. Nhưng sẽ có ngoại hình tươi tắn, da đẹp và khuôn mặt đầy đặn. 

Khi Dịch Mã và Biên Thành thay đổi hoặc biến động, điều này thường báo hiệu khả năng xuất ngoại hoặc đi xa. Những người có tướng mặt như vậy thường thành công khi làm việc xa nhà và có thể tìm được người mình thích ở nơi đó. Ngược lại, những người có tướng mặt khác thường không thích hợp để đi xa và khó có thể thành công nếu rời xa quê hương. Họ cũng khó có thể tìm được chồng.

Lưỡng quyền cao

Lưỡng quyền cao
Gương mặt phụ nữ có tính cách mạnh mẽ

Phụ nữ có gò má cao, hay còn gọi là lưỡng quyền cao, thường có tính cách mạnh mẽ và không thích sự hạn chế. Họ yêu tự do và mong muốn khám phá nhiều địa điểm mới, vì vậy việc lấy chồng ở xa là điều dễ hiểu.

Những người phụ nữ này thường rất kỹ tính và nên kết hôn muộn. Kết hôn sớm thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống gia đình và có thể dẫn đến xung đột trong hôn nhân.

Kết luận

Qua bài viết trên, xemchitay.vn đã cho bạn đọc nhận thấy rằng khi xem chỉ tay lấy chồng xa có thể là một phương tiện thú vị để khám phá và hiểu biết về bản thân cũng như về đối phương. Dù có thể không chắc chắn đưa ta đến hạnh phúc, nhưng việc này mở ra những cơ hội để khám phá những mảng mới của tình yêu và sự kết nối. Quan trọng nhất, đó là lòng tin và hy vọng rằng, bất kể đường chỉ tay nào, tình yêu sẽ luôn tìm đến với những ai dám mơ mộng và dũng cảm để theo đuổi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

url Bắt đầu Xem chỉ tay
urlBắt đầu Xem chỉ tay

Xin chào các đọc giả Xemchitay.vn !

Đây là nội dung chất lượng và hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không thu bất kỳ chi phí nào người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi cần một ít chi phí để nội dung ngày càng tốt hơn và phục vụ các bạn đọc giả tốt hơn, đôi khi trong quá trình truy cập website sẽ xuất hiện 1 vài quảng cáo. Hy vọng các bạn thông cảm.

Tắt Quảng Cáo
Tôi đồng ý