Ý nghĩa và hình ảnh thực tế của ký hiệu hình cá trong lòng bàn tay

hình cá trong lòng bàn tay

Nếu dưới đường sinh đạo trong lòng bàn tay của bạn có một đường bầu dục lớn thì rất có khả năng nó chính là đường chỉ tay hình cá may mắn mọi người thường nói. Trong bài viết sau, xemchitay.vn sẽ cung cấp các thông tin quan trọng về hình cá trong lòng bàn tay. Hãy cùng khám phá để hiểu rõ cách nhận biết và ý nghĩa của ký hiệu may mắn hiếm gặp này nhé.

Ký hiệu hình cá trong lòng bàn tay

hình cá trong lòng bàn tay
Hình cá trong lòng bàn tay

Hình con cá trong lòng bàn tay là một ký hiệu hình bầu dục lớn được tìm thấy ở gò Địa và gò Nguyệt ở cuối đường sinh đạo. Người nào có hình con cá trong lòng bàn tay thì chứng tỏ người đó có một đức tin về tâm linh mạnh mẽ, nhân cách cao thượng và thường xuyên làm việc thiện. Họ có thể gặp sự cố đuối nước nhưng sẽ may mắn được cứu, do đó họ luôn cảm thấy bị ám ảnh bởi nước. Bên cạnh đó, những người này có thể mắc các bệnh về viêm xoang.

Ký hiệu hình cá trong lòng bàn tay càng lớn thì càng gặp nhiều may mắn, cho dù nó xuất hiện ở tay trái hay tay phải. Ngoài ra, dù bạn sở hữu một hay hai ký hiệu hình cá trong lòng bàn tay thì ý nghĩa của nó cũng không khác nhau. Tức là, dù bạn có 2 ký hiệu hình con cá trong lòng bàn tay cũng sẽ không nhận được gấp đôi may mắn.

Chỉ tay đuôi cá

chỉ tay đuôi cá
Chỉ tay đuôi cá

Chỉ tay đuôi cá là một nhánh hình bán nguyệt ở cuối đường sinh đạo hay nói cá khác là ký hiệu hình con cá không hoàn chỉnh (chỉ có một đường hình bán nguyệt ở cuối đường hình đạo). Chỉ tay đuôi có sẽ làm tăng sức mạnh của đường sinh đạo và có thể chỉ ra các bệnh di truyền.

Sự khác biệt giữa hình cá trong lòng bàn tay và đảo

Kích thước hình cá trong bàn tay thường lớn trong khi kích thước của đảo thì nhỏ.

Nó là một hình bầu dục lớn và chỉ xuất hiện trên gò Địa và gò Nguyệt. Nó không nằm ở đầu hay ở giữa đường sinh đạo mà chỉ nằm ở cuối đường. Ở những vị trí khác có những ký hiệu giống như hình chữ nhật, hình vuông hoặc hình diều thường bị người ta hiểu nhầm là hình cá. Tuy nhiên chúng chỉ là các ký hiệu hình vuông và tam giác. Đa số những ký hiệu giống như hình diều bị nhầm lẫn với hình cá thường nằm ở dưới ngón trỏ (gò sao Mộc) hoặc giữa đường tâm đạo và trí đạo.

Nếu mặt của con cá hướng về phía các ngón tay thì người đó sẽ sống trong hạnh phúc và giàu có suốt đời. Nếu mặt cá hướng về phía cổ tay thì người đó về hậu vận mới dần viên mãn.

Ký hiệu hình cá trên tay phụ nữ

Nếu người phụ nữ nào có ký hiệu chỉ tay đuôi cá hoặc con cá thì họ sẽ kết hôn với một người đàn ông tốt bụng và giàu có, luôn yêu thương và tôn trọng họ. Không những thế, họ còn sinh được con trai khi còn trẻ. Tuy nhiên nếu có những dấu hiệu bất lợi nào khác thì sẽ làm giảm đi ý nghĩa của ký hiệu này.

Hình ảnh thực tế của ký hiệu hình cá trên lòng bàn tay

hình ảnh thực tế hình cá trong lòng bàn tay

Bạn có thể đã nghe nhiều về ký hiệu hình cá từ nhiều người và đọc về nó trong sách, nhưng bạn có thể không biết nó thực sự nằm ở đâu trên bàn tay và nó trông như thế nào trên thực tế. Nhưng ở đây, bạn có thể thấy hình ảnh thật của nó. Hãy xem hình ảnh bên dưới về ký hiệu hình cá may mắn thực sự quý hiếm ở cuối đường sinh đạo trên tay.

hình ảnh thực tế hình cá trong lòng bàn tay

Ký hiệu hình cá trên gò Thái Dương, gò Mộc, gò Thổ tinh, đường sự nghiệp

Trên đường sự nghiệp không bao giờ có ký hiệu hình cá. Thực tế nó chính là đảo nằm ở đầu hoặc cuối đường sự nghiệp.

Trên gò Mộc dưới ngón trỏ không bao giờ có ký hiệu hình cá. Thực tế nó chính là đảo hoặc ký hiệu hình vuông.

Trên gò Thổ dưới ngón giữa không bao giờ có ký hiệu hình cá. Thực tế nó chính là đảo hoặc ký hiệu hình vuông.

Trên gò Địa nằm trên đường cườm tay (cổ tay) giữa gò Nguyệt và gò Kim tinh: Thường thì ký hiệu hình cá được tìm thấy ở cuối đường sinh đạo trên gò Nguyệt hoặc gò Địa.

Kết luận

Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về ý nghĩa và vị trí của ký hiệu hình cá và chỉ tay đuôi cá trên bàn tay. Việc có những ký hiệu này có thể chỉ ra một số đặc điểm về tâm linh, may mắn và hậu vận của một người. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là phải nhớ rằng mọi dự đoán từ bàn tay chỉ là một hướng dẫn chung và không thể chắc chắn. Để có một cuộc sống hạnh phúc và thành công, hãy luôn chăm chỉ làm việc và trân trọng những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.A

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

url Bắt đầu Xem chỉ tay
urlBắt đầu Xem chỉ tay

Xin chào các đọc giả Xemchitay.vn !

Đây là nội dung chất lượng và hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không thu bất kỳ chi phí nào người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi cần một ít chi phí để nội dung ngày càng tốt hơn và phục vụ các bạn đọc giả tốt hơn, đôi khi trong quá trình truy cập website sẽ xuất hiện 1 vài quảng cáo. Hy vọng các bạn thông cảm.

Tắt Quảng Cáo
Tôi đồng ý